RMG Technologies Vietnam

Giải thưởng cho Alpha Solder Paste
Giải thưởng cho Alpha Solder Paste
Nov 30 2021

Giải thưởng sáng tạo sản phẩm mới được trao cho Alpha OM-372 Solder Paste.

An toàn
An toàn
Tăng năng suất
Tăng năng suất
Dễ sử dụng
Dễ sử dụng
Tiết kiệm thời gian
Tiết kiệm thời gian
Chi phí đầu tư thấp
Chi phí đầu tư thấp
Lưu trữ tốt
Lưu trữ tốt

Alpha mang lại những điều tuyệt vời cho dây chuyền sản xuất của bạn

Alpha với mong muốn mang tới công nghệ tiên tiến qua các sản phẩm năng suất cao với chi phí tốt để nhiều doanh nghiệp có thể tiếp cận. Việc giúp được nhiều doanh nghiệp giải quyết được khó khăn của mình là sự thành công của chúng tôi.

 

Cơ khí
Cơ khí
Công nghệ
Công nghệ
Hóa học
Hóa học
Xuất nhập khẩu
Xuất nhập khẩu
SMT
SMT
Kim loại
Kim loại

Sản phẩm Alpha ứng dụng trong các lĩnh vực trên

Một công ty hóa chất đặc biệt đa dạng toàn cầu tập trung vào việc cung cấp các giải pháp sáng tạo trên thị trường toàn cầu và đang phát triển mở rộng thị trường ngành hàng hơn nữa nhằm mang lại nhiều lợi ích cho nhiều lĩnh vực hơn.

Công nghệ mối hàn có độ rỗng thấp và độ tin cậy cao

Bột nhão hàn và hòa tan trong nước của Alpha được phát triển đặc biệt với các hệ thống hóa chất trợ dung độc đáo cung cấp chất hàn mạnh mẽ với độ rỗng thấp đối với các lớp hoàn thiện đệm khác nhau để tạo ra mối hàn có độ tin cậy cao.

Hình Alpha 1
Hình Alpha 2 hinh 3 Alpha

Các sản phẩm Alpha

Hiện các sản phẩm này đang bán chạy tại RMG.

Loại dây hàn được sử dụng rộng rãi nhất trong lịch sử hàn. Với khả năng thấm ướt dễ dàng, tính lưu động tốt, độ bền cắt tuyệt vời và mối nối hàn chắc chắn.

Alpha cung cấp thanh chì hàn thiếc với nhiều thành phần hợp kim, hàm lượng và kích thước đường kính theo quy cách khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Alpha preforms là một họ hợp kim không chì, nhiệt độ cao, độ tin cậy cao. Có nhiều kích cỡ khác nhau và được cung cấp trong bao bì băng và cuộn tùy chọn.

Loại keo hàn không sạch, không chứa chì với hiệu suất điện hóa vượt trội trên các thành phần có độ dốc tốt để đảm bảo độ tin cậy trên các cụm PCB phức tạp.

Wave Soldering Liquid Flux chất trợ dung mang lại khả năng thấm ướt tuyệt vời, mối hàn hầu như không có khuyết tật và thông lượng dòng cao.

Sản phẩm tiếp theo
  /  1

Alpha là giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp muốn tối ưu năng suất và chi phí

Nhiều doanh nghiệp hiện này ưu tiên các sản phẩm Alpha vì hợp kim được lựa chọn cẩn thận trong các dòng Alpha Flux mang lại điểm nóng chảy thấp nhất, phạm vi nhão thấp nhất trong quá trình nóng chảy và tái hóa rắn, mang lại khả năng chống mỏi tối đa dựa trên chu trình nhiệt trong các ứng dụng hợp kim truyền thống ở nhiệt độ thấp. Hợp kim này cũng tạo ra các mối hàn BGA có độ rỗng rất thấp, ngay cả khi sử dụng quả cầu hợp kim SAC truyền thốngAlpha được phát triển bằng công nghệ thông lượng Alpha mới nhất. Nó chứa sự pha trộn độc đáo của các chất hóa học, cho phép nó trở thành dòng hàn sóng hiệu suất cao toàn diện trên hầu hết các cụm tiêu chuẩn, từ quan điểm hàn và độ tin cậy.

Giải pháp Điện tử Alpha cho phép kết nối các thiết bị điện tử thông qua các hóa chất và vật liệu. Alpha phục vụ tất cả các khu vực trên toàn cầu và tất cả các bước sản xuất thiết bị trong mọi phân khúc của chuỗi cung ứng điện tử. Các chuyên gia trong các bộ phận Giải pháp bán dẫn, Giải pháp mạch và Giải pháp lắp ráp của Alpha cộng tác với các OEM và nhà chế tạo trong việc triển khai các công nghệ mới giúp xác định lại những gì có thể có trong thiết kế thiết bị. Dịch vụ kỹ thuật đẳng cấp thế giới của Alpha luôn sẵn sàng để đảm bảo kết quả tối ưu về sản lượng và năng suất. Các giải pháp của Alpha có thể tăng thông lượng, giảm lượng khí thải carbon, giảm tổng chi phí sở hữu và cho phép đổi mới thiết bị điện tử.

 

Sản phẩm Alpha rất được khách hàng của RMG ưu chuộng

Liện hệ ngay với RMG để được:

  • Được tư vấn sử dụng ngay sản phẩm phù hợp.
  • Trãi nghiệm ngày sản phẩm Alpha tại xưởng.
  • Đăng ký ngay để chúng tôi tới đón bạn tham quan xưởng cũng như chọn lựa thêm các sản phẩm dịch vụ mới đi kèm với sản phẩm Alpha.

RMG mang tới cho khách hàng điều gì?

  • Chúng tôi mong muốn các khách hàng của mình chọn lựa được sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp của mình.
  • RMG cam kết, cống hiến và làm việc tận tâm tới quý khách hàng của mình.
  • Với đội ngũ kỹ sư lành nghề, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho khách hàng những thông tin chắc chắn về sản phẩm Alpha.
Go Top