RMG Technologies Vietnam

Tại sao bạn nên ngừng sử dụng Tacky Mats và Peel-Off Mats
Tại sao bạn nên ngừng sử dụng Tacky Mats và Peel-Off Mats
20/10/2021

Thảm dính (Tacky Mats) và thảm bóc dùng một lần (Peel-Off Mats) là những thứ phổ biến khi nói đến các quy trình kiểm soát ô nhiễm.

Thông thường, các môi trường quan trọng, phòng sạch hoặc các khu vực được kiểm soát cần được bảo vệ trong cơ sở sản xuất để giảm thiểu sự hiện diện của ô nhiễm có thể tồn tại và không tồn tại được trong quá trình sản xuất được thực hiện trong phòng sạch và các điều kiện tới hạn hoặc được kiểm soát. Ô nhiễm do chân và bánh xe là hai nguồn chính gây ô nhiễm có thể sống được và không sống được. Do đó, một số hình thức kiểm soát hoặc thích hợp loại bỏ các hạt này vào khu vực phòng sạch là điều tối quan trọng, vì sự nhiễm bẩn của các hạt ảnh hưởng đến sản lượng, năng suất, chất lượng sản phẩm và giá thành. Thảm dùng một lần và thảm bóc là giải pháp nên sử dụng để hạn chế các dạng ô nhiễm này, tuy nhiên, có nhiều lý do cho thấy tại sao những giải pháp được gọi là giải pháp này lại gây ra nhiều vấn đề hơn là chúng đang giải quyết. Các thử nghiệm khoa học độc lập đã chứng minh rằng thảm dính keo dùng một lần chỉ có hiệu quả 27% trong việc ngăn ngừa ô nhiễm do chân và bánh xe gây ra và có nhiều tác hại khác khi sử dụng thảm dính dùng một lần và thảm bóc. Các vấn đề về kích thước Thảm dính dùng một lần trung bình có diện tích bề mặt nhỏ hơn 5 lần so với thảm trải sàn Dycem Contamination Control trung bình của bạn. Điều này quá nhỏ để khử nhiễm hiệu quả và làm cho việc khử nhiễm hoàn toàn bằng bánh xe gần như không thể. Để đặt vấn đề này vào bối cảnh, một tấm thảm bóc ra đơn lẻ, kích thước 2 ’x 4’ vẫn có thể khiến ô nhiễm tới 73% xâm nhập vào các môi trường quan trọng của bạn. Ngay cả khi 10 tấm thảm dính này được tập hợp lại với nhau thì 20% ô nhiễm được “bắt giữ” vẫn đang xâm nhập vào các khu vực quan trọng và khu vực không ô nhiễm của bạn.

Điều này cho thấy rằng bất kể bạn tập hợp bao nhiêu tấm thảm dính lại với nhau, nguy cơ ô nhiễm xâm nhập vào các khu vực mà bạn không muốn nó vẫn còn rất nổi bật. A Non-a-lột giải pháp Bóc từng tấm lót đã qua sử dụng ra khỏi gói dùng một lần, không chỉ để lại cho bạn một lớp ô nhiễm mà bạn không biết phải làm gì hoặc làm thế nào để vứt bỏ mà trong quá trình đổ tấm nhựa, bạn đang giải phóng trung bình 215.000 hạt trở lại bầu khí quyển, với phần lớn các hạt chất thải quay trở lại không khí và môi trường xung quanh hoặc thậm chí tệ hơn là khu vực được bảo vệ của bạn. Việc bóc tấm thảm dính dùng một lần sẽ tạo ra một quả bóng dài 20cm (8 ”) mỗi khi tấm thảm được xé lên và tạo ra đủ rác thải để lấp đầy nhiều thùng rác / thùng rác trong một năm (ước tính trung bình đã chứng minh từ 8-25 thùng rác). Vì diện tích bề mặt của tấm lót dính dùng một lần tiếp xúc với các hạt bị ô nhiễm, nó nên được xử lý như chất thải thứ cấp, tốn nhiều chi phí hơn để xử lý một cách an toàn và cũng không thể tái chế. Đó là khoa học đã được chứng minh Trong các thử nghiệm so sánh thảm dùng một lần và thảm bóc với sàn Polymeric, người ta thấy rằng số lượng vi sinh vật gây ô nhiễm cho cả bánh xe và chân sau khi tiếp xúc với sàn polyme giảm nhiều hơn nhiều so với khi bị bong tróc. -có chiếu dính. Hiệu suất của thảm dính cũng bị giảm đi đáng kể với các cuộc tấn công quá mức. Chạy quá đà xảy ra khi mỗi người dừng lại và thực hiện ít nhất ba bước với mỗi chân. Để so sánh, nếu gia công quá mức trên sàn polyme, hơn 90,3% các hạt bị loại bỏ khỏi quá nhiều. Con số này được so sánh với mức tăng lên tới 381,9% được gửi lại cho những đôi giày sử dụng thảm bóc (Nguồn: Dr Tim Sandle). Không hoàn hảo và không thực tế Để đạt được hiệu quả tối ưu 27% của thảm bóc dính, chúng cần được bóc sau mỗi lần sử dụng. Điều này không chỉ gây khó chịu và lãng phí thời gian mà còn vô cùng phi thực tế và nguy hiểm đối với các khu vực mà bạn đang cố gắng bảo vệ. Việc sử dụng thảm bóc dính cũng có nguy cơ về sức khỏe và an toàn cho nhân viên. Bề mặt dính thường kéo và xé toạc bánh xe, gây ra nguy cơ vấp ngã nghiêm trọng và quấn quanh bánh xe.

Thảm dính cũng không thể cho phép quay đủ ba bánh xe cần thiết để ngăn chặn giao thông có bánh xe. Những tấm thảm dùng một lần dính chặt này cũng dễ quấn quanh bánh xe đẩy và xe đẩy khiến việc kiểm soát lây nhiễm chéo trong hành lang không thể thực hiện được. Chi phí tê liệt Thảm dính và thảm bóc dùng một lần thoạt nhìn có vẻ là lựa chọn rẻ nhất, và điều này sẽ hấp dẫn đối với các công ty và cơ sở đang tìm cách sửa chữa nhanh vì nghĩ rằng họ đang tiết kiệm tiền. Tuy nhiên, khi so sánh sàn polyme với thảm dính bong tróc. Sàn polyme không chỉ có giá thành thấp hơn so với tuổi thọ của cả hai sản phẩm mà về mặt quan trọng nhất, nó vượt trội hơn rất nhiều về các điểm bán hàng cần thiết mà một tấm thảm dính bóc ra phải cung cấp. Chi phí của tấm thảm bóc dùng một lần x 10 (để tạo ra kích thước cần thiết cho sáu bước chân hoặc ba vòng quay toàn bộ) được cộng vào số lần bóc mỗi ca nhân với số ca mỗi ngày và nhân lại với số ngày hoạt động trong năm x 2 (dùng một lần) chi phí.

Đã đến lúc bạn thoát khỏi tình trạng dính của mình Thảm sàn kiểm soát ô nhiễm do thuốc nhuộm cung cấp nhiều độ phân giải khác nhau mà thảm dính bóc ra không thể cung cấp. Chúng được sản xuất bằng hợp chất cao phân tử đã được cấp bằng sáng chế, tạo ra một lớp dính tự nhiên chứ không phải là chất kết dính được sản xuất như thảm dính và thảm bóc, và chúng đã được chứng minh là giữ lại tới 99,9% các hạt do chân và bánh xe đi vào các khu vực không mong muốn. Tất cả các sản phẩm của Dycem có thể được cắt theo bất kỳ chiều dài hoặc chiều rộng nào để tạo ra diện tích bề mặt đủ lớn cho phép khử nhiễm 99,9% ô nhiễm do chân và bánh xe gây ra.

Dycem dễ dàng tích hợp vào SOP của bạn và có thể được làm sạch như một phần của lịch trình lau sàn thường xuyên của bạn. Dycem không ảnh hưởng đến khối lượng chất thải hàng ngày của bạn và có thể được xử lý bình thường trong chất thải thông thường hoặc tái chế thành các ứng dụng ít quan trọng hơn (sau tuổi thọ làm việc tối thiểu 1 năm). Các thử nghiệm đã chứng minh rằng khi so sánh thảm trải sàn Dycem với thảm dính, giá trị giảm phần trăm trung bình đối với sàn polyme lớn hơn nhiều so với thảm bị bong tróc đối với cả ô nhiễm do bánh xe và chân. (Đây) Thảm trải sàn Dycem cũng là một giải pháp có thể giặt được chứ không phải là một giải pháp bóc tách dùng một lần. Do đó, việc cắt giảm chi phí và thời gian gây ô nhiễm chất thải có thể tăng thêm đáng kể theo thời gian và quá trình sử dụng. Vì lợi ích của vi sinh vật, Biomaster được tích hợp vào tất cả các sản phẩm Dycem. Một chất bổ sung chống vi khuẩn dựa trên ion bạc, được chứng minh là cung cấp khả năng bảo vệ hiệu quả và lâu dài đối với hơn 50 sinh vật khác nhau bao gồm Salmonella, E. coli, listeria và MRSA, mà thảm dính không cung cấp.

Dycem cũng có chỗ để giảm sự phóng điện tĩnh điện, do tất cả các tùy chọn đều có điện trở suất bề mặt là 108 ohms trở lại, các điểm bán thảm dính bóc ra không thể cung cấp.

 


Đăng ký sử dụng thảm Dycem ngay: Link

Nguồn: Link

Tin tức hôm nay
Cách RMG chinh phục khách hàng doanh nghiệp

Cách RMG chinh phục khách hàng doanh nghiệp

08/08/2022

Nhờ tạo được nhiều trãi nghiệm giá trị cho khách hàng, RMG đã trở thành người đồng hành thân thiết của hơn 300 doanh nghiệp trên khắp lãnh thổ Việt Nam. RMG ra đời cách đây hơn 14 năm, đã giúp các doanh nghiệp FDI không phải lo về nguồn cung về nguyên vật liệu, thiết bị tự động, dịch vụ sửa chữa ... . Năm 2022, RMG tiếp tục cải thiện từ dịch vụ tới sản phẩm nhằm mang lại cho khách hàng những trãi nghiệm trọn vẹn hơn.

ERASA giúp MARUHI mở rộng phân khúc thị trường sản xuất xe điện

ERASA giúp MARUHI mở rộng phân khúc thị trường sản xuất xe điện

14/07/2022

ERASA giúp MARUHI mở rộng phân khúc thị trường sản xuất xe điện (EV - Electric Vehicle) mang lại thành công đột phá cho 2 bên. Shanghai MARUHI Electronic Technology Co., Ltd được thành lập vào năm 2007. MARUHI chính thức dấn thân vào lĩnh vực ô tô thông minh sản xuất thiết bị điện tử năm 2018

RMG cấp tốc đào tạo nhân sự để đón đầu lượng lớn đơn hàng trong tháng 7/2022

RMG cấp tốc đào tạo nhân sự để đón đầu lượng lớn đơn hàng trong tháng 7/2022

28/06/2022

Tuần vừa qua, RMG vừa tổ chức lớp đào tạo “Quản lý sản xuất” cho các cán bộ nhân viên ở bộ phận sản xuất về việc đáp ứng lượng lớn đơn hàng trong tình huống đơn hàng về ồ ạt cũng như xử lý tồn và nhập kho. Tham gia là các cán bộ thực thi trong hệ thống sản xuất: Bộ phần mua hàng, bộ phận kho bãi, bộ phận gia công sản xuất, bộ phận thủ tục hành chính sản xuất. Khóa đào tạo diễn ra từ ngày 23 đến 25/06, tại TP. Thủ Đức.

THỊ TRƯỜNG THẢM HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP CHO KCN HIỆN NAY

THỊ TRƯỜNG THẢM HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP CHO KCN HIỆN NAY

16/06/2022

Trong môi trường sản xuất thường tiềm ẩn khá nhiều các loại vi khuẩn gây cho sức khỏe con người. Thảm trải hút bụi công nghiệp hiện là một giải pháp tốt được sử dụng khá phổ biến trong khu công nghiệp. Sử dụng thảm hút bụi công nghiệp vừa đảm bảo vệ sinh mà còn nâng cao tính thẩm mỹ cho môi trường làm việc.

Bạn đang có nhu cầu muốn tìm mua thảm trải sàn công nghiệp và bạn đang phân vân không biết địa điểm nào uy tín. Vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây, RMG đã giúp bạn tổng hợp một số thông tin cần thiết cho bạn. 

Tình trạng bụi tại các khu công nghiệp

 

Không như các nước khác, Việt Nam là đất nước khí hậu nhiệt đới gió mùa nên không khí có độ ẩm cao, đặc biệt vào các mùa mưa có nhiều bụi bẩn và ô nhiễm. Tại các khu công nghiệp vào mùa mưa sàn dễ bị ẩm mốc, đặc biệt nếu đặt thảm tại cửa ra vào thì chúng luôn trong tình trạng ướt, có mùi hôi gây ảnh hưởng môi trường làm việc công nhân và chất lượng sản phẩm.

 

 

Việc sử dụng thảm trải thảm hút bụi công nghiệp giúp ngăn chặn hơn 99% ô nhiễm xâm nhập vào khu vực quan trọng trong khu công nghiệp. Hơn nữa, thảm hút bụi còn có hiệu quả ngăn chặn vết dơ từ các thể loại bánh xe như: xe nâng, xe tải pallet, xe đẩy lớn v,v..

Sự cần thiết của việc sử dụng thảm hút bụi công nghiệp

Việc sử dụng thảm hút bụi công nghiệp tại các văn phòng, nhà hàng, khách sạn ngày nay bỗng trở thành giải pháp được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Bởi  thảm hút bụi công nghiệp tạo ra một môi trường sạch sẽ và thể hiện tính chuyên nghiệp, vật liệu lót chống trượt cũng giúp thảm cố định trên sàn. Hơn thế nữa  thảm hút bụi công nghiệp hiện có giá thành rất cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Thảm hút bụi công nghiệp tại RMG

Hiện nay, RMG Technologies được ủy quyền làm đại diện phân phối sản phẩm Dycem tại Việt Nam. Thảm hút bụi công nghiệp Dycem đã được sản xuất để kiểm soát ô nhiễm cao từ năm 1966. Trụ sở chính của Dycem là ở Bristol, Anh và Warwick, Rhode Island, Hoa Kỳ. Thảm hút bụi công nghiệp Dycem được tích hợp Biomaster - một chất bổ sung chống vi khuẩn dựa trên ion bạc, được chứng minh là cung cấp khả năng bảo vệ hiệu quả và lâu dài đối với hơn 50 sinh vật khác nhau bao gồm Salmonella, E. coli, listeria và MRSA, mà thảm dính không cung cấp.

Thảm hút bụi công nghiệp Dycem có thể được đặt ở bất cứ nơi nào ô bất cứ đâu trong khu vực dễ bị dơ như: lối vào và lối ra cho các khu vực quan trọng, phòng, hầm chuyển, hành lang và airlocks thay đổi. Phạm vi toàn diện của Dycem có hiệu suất kiểm soát ô nhiễm cao làm giảm số lượng hạt trong tất cả các lĩnh vực quan trọng.

Lời Kết

 

RMG là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng các loại thảm hút bụi công nghiệp tại Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu báo giá cho một dự án cụ thể hoặc muốn biết thêm thông tin về  thảm hút bụi công nghiệp  RMG, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các phương tiện:

  • Website: https://rmg.com.vn/
  • Hotline: 090 828 8379
  • Địa Chỉ: 159/59 Trần Văn Đang, P11, Q.3, tp.HCM
  • Email: tung@rmgtechno.com
THỊ TRƯỜNG TỰ ĐỘNG HOÁ: ROBOT TRONG SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP

THỊ TRƯỜNG TỰ ĐỘNG HOÁ: ROBOT TRONG SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP

15/06/2022

Robot di động là một giải pháp hiệu quả hoàn toàn mới và tiết kiệm chi phí khi vận chuyển hàng hóa tại các nhà máy, khu công nghiệp. Ngày nay, Robot đang được sử dụng rộng rãi trong các ngành: lắp ráp ô tô, xe máy, sản xuất dây truyền v,v.. Chúng có mặt trong hầu hết các quá trình gia công xử lý vật liệu, phân loại và đóng gói sản phẩm. Cùng RMG tìm hiểu thêm về thị trường robot trong sản xuất công nghiệp hiện nay nhé! 

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG ROBOT OMRON ĐỂ TỰ ĐỘNG HOÁ

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG ROBOT OMRON ĐỂ TỰ ĐỘNG HOÁ

15/06/2022

Robot Omron với những tính năng vượt trội như: vận chuyển đồ đạc, thiết bị, lắp ráp các chi tiết máy móc chuẩn xác v,v.. phục vụ cho nhiều ngành sản xuất. Chúng thay thế lao động thủ công tham gia vào các quá trình sản xuất có chứa chất gây độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe con người, hỗ trợ trong trình quá trình kiểm tra chất lượng sản phẩm, truy xuất hàng hóa v,v.. Đây được xem là bước tiến góp phần định hình tiềm lực công nghệ tự động hóa của Việt Nam. 

Go Top