RMG Technologies Vietnam

Thị trường Robot Automation
Thị trường Robot Automation
Apr 21 2022

Trong một lĩnh vực công nghệ và cạnh tranh cao như ngành công nghiệp điện tử, việc tạo nên tính ổn định trong dây chuyền sản xuất là một lợi thế cạnh tranh vững chắc. Nó giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.

Thị trường Robot Automation
Apr 21 2022

Trong một lĩnh vực công nghệ và cạnh tranh cao như ngành công nghiệp điện tử, việc tạo nên tính ổn định trong dây chuyền sản xuất là một lợi thế cạnh tranh vững chắc. Nó giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.

Nhỏ gọn
Nhỏ gọn
Hoạt động bề bỉ
Hoạt động bề bỉ
Dễ sử dụng
Dễ sử dụng
An toàn
An toàn
Chi phí đầu tư thấp
Chi phí đầu tư thấp
Hoạt động chính xác
Hoạt động chính xác

Dobot mang lại lợi thế gì cho doanh nghiệp

Tự động hóa là lợi thế cạnh tranh mà tất cả các công ty cần. Dobot cung cấp các robot đáng tin cậy và linh hoạt, triển khai nhanh chóng và an toàn khi làm việc. Robot của Dobot đã được chứng minh là có thể giảm chi phí và nâng cao hiệu quả cho các khách hàng thuộc mọi quy mô và trong nhiều ngành khác nhau.

Cơ khí
Cơ khí
Công nghệ
Công nghệ
Giáo dục
Giáo dục
Hóa học
Hóa học
SMT
SMT
Kim loại
Kim loại

Dobot phù hợp cho các lĩnh vực trên mà còn hơn thế

Dobot là robot cộng tác thông minh phù hợp cho các dây chuyền sản xuất, giáo dục, hóa học... Các công nghệ cốt lõi được phát triển nội bộ, bao gồm AI, tích hợp hệ thống, cảm biến thông minh, v.v. 

Dobot hệ thống nhỏ gọn mà hiệu quả

Các giải pháp robot của Dobot được sử dụng trong các lĩnh vực sản xuất, chăm sóc sức khỏe, dịch vụ và bán lẻ, cho phép tự động hóa, robot chuyển đổi thông minh và sản xuất linh hoạt để khách hàng đạt được sản lượng tối đa với lượng lao động tối thiểu. Dobot là hệ thống tích lũy những điều hay nhất của tự động hóa trong ngành.

Hình 1 Dobot
Hình 3 Dobot Hình 2 Dobot

Các sản phẩm Dobot

Hiện các sản phẩm Dobot này có tại xưởng RMG để phục vụ quý khách hàng.

MG400 là một cánh tay robot để bàn siêu nhỏ gọn với diện tích nhỏ hơn một tờ giấy khổ A4. Khích thước nhỏ nhưng hiệu quả cao, an toàn khi vận hành.

CR5 sử dụng bảng tương tác thông minh phù hợp với các nhiệm vụ kiểm tra, lắp ráp, vặn vít, gắp thả và bốc xếp để đáp ứng nhu cầu của người vận hành.

Sản phẩm tiếp theo
  /  1

Hệ thống tự động Dobot mang lại điểm nổi trội nào

Gắp và thả: Được hỗ trợ bởi tầm nhìn 3D độc quyền của Dobot và các công nghệ học sâu AI, các cobot của chúng tôi lập kế hoạch thông minh cho các lộ trình vận hành để chọn chính xác các đối tượng mục tiêu.

Dán keo: Robot có thể đạt được kết quả dán ổn định hơn so với công nhân bình thường. Với thuật toán chuyển động độc quyền của Dobot, robot của Dobot có thể hoạt động ở tốc độ cao và với độ chính xác trên các đường cong để đảm bảo chất lượng dán ổn định.

Xếp Pallet: Giải pháp xếp pallet của Dobot chính xác, tốc độ nhanh và đáng tin cậy. Giải phóng người lao động khỏi công việc lặp đi lặp lại nhàm chán và tăng hiệu quả với giải pháp dễ dàng triển khai này.

Đánh bóng: Với khả năng kiểm soát lực thích ứng, robot có thể điều chỉnh lực tác động khi cấu trúc bề mặt thay đổi. Robots có thể hoàn thành các nhiệm vụ đánh bóng phức tạp với hiệu quả và chất lượng nhất quán. Công việc đánh bóng giúp chú doanh nghiệp không còn lo việc bụi độc hại và tiếng ồn tác động tới nhân viên của mình.

Bắt vít: Giải pháp này hỗ trợ vít khóa đa góc và đa tư thế để đáp ứng nhu cầu đa dạng về thay đổi sản xuất và có thể điều chỉnh chế độ cá nhân để phù hợp với các tác vụ cụ thể. Phạm vi làm việc của robot bao gồm 620-1700 mm, cho phép giải pháp linh hoạt bắt vít toàn diện 360 độ.

Vận chuyển: Robot kết hợp các công nghệ SLAM tiên tiến, điều hướng bằng laser và tương tác với máy của con người để thực hiện các khả năng vận chuyển và chọn và gắp, có tính năng điều hướng chính xác, các biện pháp an toàn chủ động, phần mềm dễ sử dụng và là an toàn cho sự hợp tác với con người.

Hàn: Giải pháp hàn laser và hàn hồ quang. Dù trong môi trường nào: Môi trường nguy hiểm, môi trường khó duy trì mức độ chính xác. Robot đều có thể hàn một cách hiệu quả và nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

Kiểm tra chất lượng: Các Robot hỗ trợ tầm nhìn có thể kiểm tra các điểm không hoàn hảo về kích thước và bề mặt của vật thể, chẳng hạn như PCB, các bộ phận lắp ráp và sơn thân ô tô. Nó có thể thực hiện những nhiệm vụ này tốt hơn nhiều so với công nhân. So với các hệ thống tự động hóa cố định, robot linh hoạt hơn và có thể đáp ứng nhu cầu sản xuất linh hoạt.

Chèn: Robots có thể hoạt động ở tốc độ cao với độ chính xác, những đặc điểm này đặc biệt hữu ích trong các tác vụ chèn. So với lao động thủ công, robot có thể thực hiện với hiệu suất gấp 2 lần với độ chính xác 99%. Robots có thể được triển khai một cách linh hoạt vào các dây chuyền sản xuất và dễ dàng làm việc với các thành phần dạng đặt biệt, lấp đầy khoảng trống của các máy chèn truyền thống.

Lắp ráp: Robots thực hiện với độ chính xác để đảm bảo kết quả lắp ráp đồng thời nâng cao hiệu quả gấp 10 lần so với lao động thủ công. Với nhiều mô-đun kẹp cắm là chạy, robot có thể xử lý nhiều nhiệm vụ lắp ráp phức tạp trong thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, v.v. 

Hiện tại RMG đang là nhà phân phối chính thức của Dobot

Hiện các thiết bị robot Dobot đang có tại xưởng RMG liên hệ với chúng tôi ngày để trãi nghiệm thực tế:

  • Bạn sẽ được tư vấn chính xác thông tin về Dobot Robot
  • Trãi nghiệm vận hành tại xưởng RMG
  • Đăng ký ngay để chúng tôi tới đón bạn tham quan xưởng cũng như chọn lựa cho bạn những sản phẩm Dobot phù hợp cho bạn.

Bạn chỉ việc tới với chúng tôi, còn lại để chúng tôi lo cho bạn?

  • Việc chọn lựa những sản phẩm không hề dễ dàng với bạn. Chính vì vậy bạn phải cần đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp.
  • RMG đã có nhiều năm kinh nghiệm trong vận hành hệ thống tự động đặt biệt là hệ thống robot. Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn lựa hướng đi hiệu quả.
  • Với đội ngũ kỹ giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho khách hàng những thông tin chắc chắn về sản phẩm Dobot.
Go Top