RMG Technologies Vietnam

RMG với dịch vụ chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi nơi
RMG với dịch vụ chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi nơi
Dec 08 2023

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của RMG là một giải pháp hiệu quả giúp doanh nghiệp nâng cao trải nghiệm khách hàng, tăng cường lòng trung thành của khách hàng.

RMG với dịch vụ chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi nơi
Dec 08 2023

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của RMG là một giải pháp hiệu quả giúp doanh nghiệp nâng cao trải nghiệm khách hàng, tăng cường lòng trung thành của khách hàng.

Tăng năng suất
Tăng năng suất
Ổn định
Ổn định
Chi phí đầu tư thấp
Chi phí đầu tư thấp
Phục vụ nhanh chóng
Phục vụ nhanh chóng
Không tái lại lỗi
Không tái lại lỗi
An toàn
An toàn

Dịch vụ RMG cho phép bạn tối ưu chi phí

Các giải pháp dịch vụ RMG cho phép khách hàng luôn đạt được các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Cơ khí
Cơ khí
Công nghệ
Công nghệ
Sản xuất
Sản xuất
Tự động hóa
Tự động hóa
SMT
SMT
Kim loại
Kim loại

Áp dụng trong các lĩnh vực

Các dịch vụ RMG luôn mang lại giá trị trong nhiều lĩnh vực khác nhau trên thị trường.

Các dịch vụ RMG đang cung cấp

Với kinh nghiệm vận hành dây chuyền sản xuất sản phẩm SMT và cung cấp các dịch vụ SMT mỗi ngày. Với nhiều kinh nghiệm công nghiệp có giá trị, RMG vận hành dây chuyền sản xuất hiệu quả nhất. RMG đã tối ưu hóa một cách hiệu quả từng bộ phận, từ thiết kế đến xử lý, để đáp ứng nhu cầu tuyệt đối của khách hàng.

Hình 1 Trung tâm bảo hành
Hình 2 TTBH HInh 3 TTBH

Các sản phẩm dịch vụ RMG

Hiện các sản phẩm này đang bán chạy tại RMG.

Là nơi cam kết vàng cho 5 năm Bảo Hành cho quí khách hàng tại Việt Nam.

Sản phẩm tiếp theo
  /  1

Điều gì đã làm dịch vụ RMG được khách hàng tin dùng

Việc đặt ra các tiêu chuẩn rất quan trọng, giúp RMG luôn có mục tiêu rõ ràng, có động lực để hoàn thiện và tìm ra những “lỗ hổng” để “điền vào”. Các tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng của RMG là các mục tiêu vi mô có thể đo lường được hướng tới mục tiêu lớn hơn là sự hài lòng của khách hàng. Đó là điều tối thiểu mà dịch vụ RMG luôn hướng tới.

Tiêu chuẩn thân thiện

Ban lãnh đạo RMG cũng như nhân viên luôn nhắc bản thân về sự trung thực, lật mở và lắng nghe. Chính vì vậy các thành viên RMG luôn mang đến cho khách hàng sự gần gũi như người thân trong gia đình.

Tiêu chuẩn về độ chính xác

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp tập trung vào việc phải nhanh, thật nhanh. Fast RMG tốt nhưng sẽ không được khách hàng đánh giá cao nếu trả lời sai hoặc sản phẩm bị lỗi. Ngược lại, nếu có chậm trễ nhưng độ chính xác cao thì ít nhất vẫn nhận được sự tôn trọng từ phía khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, RMG nhận thấy điều quan trọng đối với doanh nghiệp FDI cũng như doanh nghiệp SMT là phải hết sức chính xác. Điều đó không có nghĩa là RMG không quan tâm đến tốc độ. RMG luôn đặt sự chính xác và tốc độ làm trọng tâm trong việc phục vụ khách hàng. Tùy theo nhu cầu của khách hàng, RMG cũng xem xét và tư vấn chi tiết cho khách hàng để khách hàng quyết định.

Tiêu chuẩn tốc độ

Dịch vụ nhanh chóng đồng nghĩa với sự thoải mái của khách hàng. Điều này có nghĩa là tốc độ là chìa khóa cho sự hài lòng của khách hàng. Tốc độ của RMG không chỉ là sản xuất và giao hàng, tốc độ của RMG còn là phản hồi các vấn đề của khách hàng. Chỉ cần khách hàng liên hệ, RMG luôn có nhân viên trực điện thoại để giải đáp cho khách hàng ngay lập tức.

Tiêu chuẩn thực hiện

RMG luôn có nhân viên kiểm tra chất lượng trước khi giao cho khách hàng. Trước khi tiến hành nhận đơn hàng, nhân viên RMG phải khảo sát các tiêu chí của khách hàng. Bên cạnh việc đáp ứng những tiêu chí đó, RMG còn có những tiêu chí riêng như sự tỉ mỉ, đúng quy trình, vệ sinh sản phẩm, chuẩn từng bước.... Chính vì sự chu đáo đó, khách hàng của RMG luôn hài lòng với chất lượng sản phẩm mà RMG cung cấp.

Các RMG đã mang lại nhiều giá trị cho khách hàng

Liện hệ ngay với RMG để được:

  • Tư vấn chọn dịch vụ phù hợp
  • Tận mắt xem các trang thiết bị của chúng tôi
  • Đăng ký ngay để chúng tôi tới đón bạn tham quan xưởng cũng như tư vấn cho bạn những dịch vụ tối ưu nhất.

 

Chúng tôi mang tới cho khách hàng điều gì?

  • Chúng tôi mong muốn các khách hàng của mình chọn lựa được dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp của mình.
  • RMG cam kết, cống hiến và làm việc tận tâm tới quý khách hàng của mình.
  • Với đội ngũ kỹ sư lành nghề, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho khách hàng những thông tin chắc chắn về dịch vụ của chúng tôi.
Go Top