RMG Technologies Vietnam

Sản xuất

Các loại băng tải

Các loại băng tải

Băng tải được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp sản xuất cũng như ngành SMT để vận chuyển các linh kiện điện tử.

Stencil

Stencil

RMG có thể cung cấp cho bạn Khuôn tô và khung chất lượng tốt nhất của chúng tôi để bạn có thể xử lý công việc lắp ráp một cách thuận tiện trên bàn làm việc của chính mình.

Pallet

Pallet

RMG có hơn 20 năm kinh nghiệm trong thiết kế và gia công pallet cho máy hàn wave, SMT, quy trình phủ.

Tool Jig Fixture

Tool Jig Fixture

Công cụ Tool/Jig/Fixture được sử dụng để giảm bớt các hoạt động gia công và giảm thời gian phi sản xuất của bất kỳ quy trình sản xuất hàng loạt nào.

Thiết bị hỗ trợ SMT

Thiết bị hỗ trợ SMT

RMG là một trong những nhà sản xuất và cung cấp máy SMT chuyên nghiệp và hàng đầu tại Việt Nam. Sự lựa chọn tuyệt vời về máy hỗ trợ SMT chất lượng.

Hệ thống tự động

Hệ thống tự động

Hệ thống Tự động hóa của RMG được thiết kế để vận hành trong lĩnh vực SMT. Hệ thống tự động hóa của chúng tôi vận hành trơn tru, ổn định, an toàn, dễ triển khai.

PCBA xe đẩy

PCBA xe đẩy

Khung của xe đẩy hàng RMG thường được làm bằng thép không gỉ. Loại vật liệu này chịu được tải trọng lớn, có thể lên đến vài trăm tấm PCB.

Thiết bị kim loại

Thiết bị kim loại

RMG sản xuất các thiết bị kim loại phục vụ cho nhiều ngành công nghiệp như ngành SMT, Điện & Điện tử, cơ khí, Ô tô... với độ bền cao.

Gia công cơ khí chính xác

Gia công cơ khí chính xác

RMG có khả năng gia công với số lượng lớn, độ chính xác và thẩm mỹ cao, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của đối tác với nhiều loại sản phẩm.

Go Top