RMG Technologies Vietnam

RMG vẫn hăng say sản xuất, giao hàng liên tục trước Tết 2024
RMG vẫn hăng say sản xuất, giao hàng liên tục trước Tết 2024
02/02/2024

Tết Nguyên Đán 2024 đang cận kề, không khí náo nức, rộn ràng đã len lỏi vào từng nhà, từng ngõ phố. Tuy nhiên, tại Công ty RMG, không khí làm việc vẫn hăng say, khẩn trương. Các cán bộ, nhân viên vẫn đang miệt mài hoàn thành những đơn hàng cuối cùng của năm, đảm bảo giao hàng đúng tiến độ cho khách hàng.

RMG Tết 2024

Đơn hàng liên tục, sản xuất không ngừng nghỉ

Với uy tín và chất lượng sản phẩm được khẳng định, RMG luôn nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Nhu cầu gia công cơ khí tăng cao, đặc biệt là vào dịp cuối năm, khiến cho công ty luôn trong tình trạng bận rộn.

RMG Tết 2024

Cán bộ, nhân viên đồng lòng, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ

Hiểu được tầm quan trọng của việc giao hàng đúng hẹn, đặc biệt là trong giai đoạn cận Tết, ban lãnh đạo công ty đã động viên, khích lệ tinh thần cán bộ, nhân viên. Mọi người đều nỗ lực, cố gắng hoàn thành tốt công việc được giao.

RMG giao hàng

Bên cạnh việc tập trung hoàn thành đơn hàng, ban lãnh đạo công ty RMG cũng dành thời gian tiếp đón những tệp khách hàng mới đến tìm hiểu và đặt hàng sau Tết. Đây là minh chứng cho sự uy tín và sức hút của RMG trên thị trường.

RMG Tết 2024

RMG Tết 2024

RMG cam kết đồng hành cùng khách hàng

RMG luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất, cùng với dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín. Chúng tôi luôn nỗ lực để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, ngay cả trong những giai đoạn cao điểm như dịp Tết Nguyên Đán này.

RMG Tết 2024

Go Top