RMG Technologies Vietnam

RMG - Cung cấp Robot châm keo tự động Musashi chính hãng
RMG - Cung cấp Robot châm keo tự động Musashi chính hãng
15/03/2024

Vừa qua, RMG hân hạnh chào đón khách hàng đến tham quan và trải nghiệm các dòng Robot châm keo tự động để bàn Musashi Engineering.

RMG Musashi training

Musashi

Musashi Engineering

Tiệc nhẹ

Khách hàng được chào đón nồng nhiệt và thưởng thức những món ăn nhẹ trong bầu không khí thân thiện.

Tư vấn về thiết bị và dụng cụ hỗ trợ

Chuyên viên RMG giới thiệu chi tiết về các dòng Robot châm keo tự động để bàn Musashi Engineering, bao gồm tính năng, công dụng và ưu điểm của từng dòng Robot. Khách hàng được tư vấn cụ thể về loại Robot phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình. Chuyên viên RMG cũng giới thiệu các dụng cụ hỗ trợ đi kèm như đầu châm keo, kim châm keo, keo dán,…

RMG Musashi training

 Musashi

Hướng dẫn cách lắp đặt

Chuyên viên RMG hướng dẫn khách hàng cách lắp đặt và vận hành Robot châm keo tự động một cách chi tiết và dễ hiểu. Khách hàng được thực hành sử dụng Robot dưới sự hướng dẫn của chuyên viên. Robot châm keo tự động để bàn Musashi Engineering là hệ thống được thiết kế để thực hiện các tác vụ đo đạc, bơm, châm và tra keo hoặc vật liệu lỏng lên bề mặt gia công thông qua các lệnh được thiết lập từ Robot tính hoặc bộ phận điều khiển nhỏ gọn.

RMG Musashi training

Đặc tính nổi bật ở các dòng Robot

Phương thức lập trình châm keo

Có hai phương thức chính được sử dụng để lập trình các thông số cho quá trình tra keo cũng với hình dạng của đường keo: sử dụng Robot tính hoặc trợ học thông qua một tay cầm hình chữ T gọn nhẹ.

Với sản phẩm của Musashi Engineering, robot châm keo được tích hợp với hệ thống Robot tính và cảm biến hình ảnh, hoạt động thông qua phần mềm giúp xác định và bơm keo theo các đường keo phức tạp. Chỉ thông qua click chuột, người dùng có thể sử dụng dễ dàng và nhanh chóng.

Musashi Engineering

Hệ thống cảm biến hình ảnh

Khi được tích hợp hệ thống này, các hình ảnh pre-view của đường vật liệu cần bơm sẽ được hiển thị lên màn hình Robot tính. Qua đó giúp việc xác định các điểm bơm chính xác và dễ dàng hơn.

Phát hiện và điều chỉnh độ cao

Robot châm keo còn có thể được tích hợp thêm tính năng xác định sự thay đổi tọa độ trục X (đặc biệt đối với các linh kiện khác nhau trên bề mặt bảng mạch điện tử) để điều chỉnh đầu tra keo phù hợp.

Phát hiện và điều chỉnh tùy vào từng loại đầu châm keo

Đối với một số nhà sản xuất và gia công, sử dụng Robot tra keo trong nhiều ứng dụng nên yêu cầu phải có sự linh hoạt giữa các đầu tra keo.

Sau khi thay đổi đầu tra keo, tọa độ X, Y và Z cũng sẽ thay đổi, nếu có tính năng này, hệ thống sẽ tự động phát hiện và có những điều chỉnh phù hợp với các thay đổi này. Đặc tính này góp phần tăng độ chính xác của vị trí cũng như lượng keo tra trên bề mặt.

Các dòng Robot châm keo tự động để bàn nổi bật của Musashi Engineering được RMG phân phối

Bên cạnh đó, các dòng Robot châm keo tự động của Musashi Engineering còn có thể dễ dàng tích hợp với các thiết bị khác để tạo ra một hệ thống với nhiều tính năng hơn, tăng độ chính xác và tốc độ bơm keo/ tra keo. Một số dòng Robot nổi bật của hãng có thể kể đến như:

Dòng Robot Shotmaster Omega

Musashi Shotmaster Omega

 • Độ chính xác cao: Chúng tôi nhận thấy sự cải thiện năng suất nhờ chất lượng ứng dụng cấp cao.
 • Độ cứng cao: Chuyển động ổn định ở tốc độ cao như đối với công cụ và công việc nặng.
 • Nâng cấp: Nó có thể mang chức năng nhận dạng hình ảnh 350PCSmart.
 • Đầy đủ chức năng, nhóm tùy chọn
 • Cấu hình phần cứng đầy đủ: 26/26 điểm đầu vào và đầu ra bên ngoài.
 • Kết nối USB.
 • Chức năng phanh trục Z.
 • Bộ điều chỉnh vòi phun (tùy chọn): Chúng tôi tự động điều chỉnh vị trí vòi phun sau khi trao đổi ống tiêm.

Musashi Shotmaster Omega

Dòng Robot Shotmaster SX

SHOTMASTER SX của Musashi

 • Với tốc độ tối đa 800 mm/s, dòng SX cung cấp tốc độ hoạt động cao nhất trong phân khúc Robot tính để bàn.
 • Dòng SHOTMASTER SX của Musashi Engineering cho phép phân phối 3 trục hoàn toàn tự động, nhanh chóng và có độ chính xác cao. Ví dụ như phân phối các loại chất kết dính quang học khác nhau trong các ứng dụng quang tử học.
 • Một danh mục phụ kiện phong phú dành cho Robot phân phối của Musashi Engineering, từ ống tiêm và phụ kiện có độ chính xác cao, chất lượng cao, độ tin cậy cao  đến  vòi phun và kim tiêm độc đáo có thể xử lý mọi loại chất lỏng và yêu cầu phân phối cũng như các phụ kiện khác dành cho Robot phân phối.

Dòng Robot Crossmaster SX

Musashi Crossmaster SX

Đây là Bộ phân phối chuyển động của MUSASHI có thể lắp trên bộ phận tự động.

Ưu điểm của Robot:

 • Duy trì tốc độ dải cố định, không phụ thuộc vào tốc độ của robot.
 • Đặt được chất lượng cao phân phối tự động mà không cần bất kỳ điều chỉnh phức tạp nào.
 • Khả năng hoạt động được nâng cấp toàn phần

Nên mua Robot châm keo tự động Musashi Engineering ở đâu

 • Với những ưu điểm vượt trội, Robot châm keo Tự Động Musashi Engineering là giải pháp tối ưu cho nhu cầu châm keo của quý khách hàng.
 • RMG tự hào là nhà cung cấp chính hãng các dòng Robot Musashi Engineering tại Việt Nam, cam kết mang đến cho quý khách hàng: Sản phẩm chính hãng, chất lượng cao: RMG chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng Musashi Engineering, được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.
 • Giá cả cạnh tranh: RMG luôn nỗ lực để mang đến cho quý khách hàng mức giá tốt nhất cho các sản phẩm Musashi Engineering.
 • Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp: Đội ngũ chuyên viên RMG giàu kinh nghiệm và nhiệt tình luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng trong việc lựa chọn, sử dụng và bảo trì Robot móc.
 • RMG tin rằng sự hợp tác với Musashi Engineering sẽ mang đến cho quý khách hàng những giải pháp châm keo hiệu quả và tối ưu nhất.

Go Top