RMG Technologies Vietnam

Giải thưởng cho Alpha Solder Paste
Giải thưởng cho Alpha Solder Paste
30/11/2021

MacDermid Alpha Electronics Solutions đã được trao Giải thưởng Đổi mới Sản phẩm Mới năm 2021 cho ALPHA OM-372, một tính năng siêu mịn, không chứa chì, không sạch, được thiết kế để cung cấp độ tin cậy điện hóa cực cao trên các linh kiện có độ bền thấp và cao. .

Được phát triển để đáp ứng nhu cầu tăng thu nhỏ, ALPHA OM-372 được pha chế để cung cấp lượng cặn thấp sau quá trình nung chảy lại và hiệu quả truyền vượt trội trên các tấm lót có tính năng nhỏ đến 80x130µm (008004). Bột hàn được tối ưu hóa cho các ứng dụng tính năng tốt yêu cầu bột Loại 5 và Loại 6. Với hiệu suất HiP và NWO xuất sắc, ALPHA OM-372 lý tưởng cho một loạt các ứng dụng mật độ bo mạch cao yêu cầu các thành phần cấu tạo nhỏ hơn, mỏng hơn và nhẹ hơn, chẳng hạn như các thành phần có trong thiết bị di động, thiết bị đeo được và máy tính.

Paul Salerno, Giám đốc Danh mục Đầu tư Toàn cầu của SMT Assembly cho biết: “ALPHA OM-372 phục vụ một nhu cầu quan trọng vì quá trình thu nhỏ làm tăng độ phức tạp của các thiết kế bo mạch”. “Loại keo dán này không chỉ đáp ứng các điều kiện in và chỉnh lại tính năng tốt thách thức nhất, mà còn cung cấp hiệu suất độ tin cậy điện hóa vượt trội theo yêu cầu của các cụm phức tạp này”.

Được giới thiệu vào năm 2008, chương trình Giải thưởng NPI là một lễ kỷ niệm hàng năm về sự xuất sắc của sản phẩm trong lĩnh vực lắp ráp bề mặt điện tử. Các sản phẩm cao cấp dựa trên những ví dụ điển hình nhất về sự tiến bộ sáng tạo trong công nghệ được lựa chọn bởi một nhóm chuyên gia xuất sắc trong ngành.

 


Go Top