RMG Technologies Vietnam

Kỷ niệm 10 năm thành lập RMG
Kỷ niệm 10 năm thành lập RMG
08/08/2021

Sau hơn 20 năm hình thành và phát triễn, nghành công nghiệp SMT ở Việt Nam phát triễn không những mạnh về số lượng mà còn về mức độ tinh vi về công nghệ. Nhu cầu về nguyên liệu và thiết bị cho ngành công nghiệp SMT cũng vì thế mà tăng theo. Tuy nhiên, tốc độ phát triễn của ngành công nghiệp phụ trợ để hỗ trợ ngành công nghiệp này ở VN còn ít, không theo kịp tốc độ tăng trưởng của công nghệ SMT.

Với mong muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, cung cấp dịch vụ hoàn hảo đến khách hàng, năm 2008, RMG đã chính thức ra đời và đi vào hoạt động. Từ xuất phát điểm là công ty chuyên về thương mại chỉ 1,2 nhân viên, đến nay, sau 10 năm hoạt động và phát triễn, RMG Vietnam đã có 2 xưởng sản xuất, một ở Quận 9, TP HCM và một ở khu công nghiệp Tiên Sơn tỉnh Bắc Ninh với số lượng nhân viên chính thức lên đến 50 người.

RMG 10 năm

Với các hoạt động kinh Doanh chính: Thương mai, sản xuất và dịch vụ, công ty đã cung cấp thiết bị và nguyên vật liệu trong ngành sản xuất điện tử, chúng tôi cung cấp chính cho các công ty sản xuất điện tử FDI ở Vietnam. RMG Vietnam đã từng bước tạo dựng được niềm tin và xây dựng được uy tín và thương hiệu đối với khách hàng trong nước và quốc tế, góp phần vào công nghiệp phụ trợ ở Vietnam phát triễn

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, giàu lòng nhiệt huyết, và hơn thế nữa, tập thể chúng tôi luôn chung sức, đồng lòng, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý và thời gian giao hàng nhanh nhất.

Ngoài việc từng bước xây dựng công ty vững mạnh về kinh tế, RMG Vietnam luôn chú trọng đến việc xây dựng văn hóa Doanh nghiệp, đây là tài sản vô giá của Doanh nghiệp mình, công ty luôn chú trọng trong việc xây dựng văn hóa, đặt nó làm nền tảng để xây dựng và phát triễn Doanh nghiệp với mong muốn xây dựng RMG Vietnam thành một Doanh nghiệp phát triễn bền vững.

Công ty luôn nổ lực trong việc xây dựng đội ngủ nhân sự, trọng dụng nhân tài, quan tâm, đào tạo đội ngủ kỹ sư, luôn đề cao tinh thần đạo đức nghề nghiệp . Cơ cấu bộ máy tổ chức của công ty ngày càng hoàn thiện với đầy đủ các tổ chức như công đoàn, kế toan, xuất nhập khẩu, bán hàng, chăm sóc khách hàng,… Công ty luôn quan tâm đến đời sống của nhân viên, luôn hỗ trợ cho nhân viên có hoàn cảnh khó khăn,…

RMG 10 năm 2

Bên cạnh đó, đời sống tinh thần của nhân viên luôn được công ty chú trọng, hàng năm, công ty thường xuyên tổ chức các phong trào nhằm gắn kết người lao động, tạo ra sân chơi văn hóa lành mạnh như tổ chức những chuyến du lịch tham quan dã ngoại, những cuộc thi thể thao để xây dựng các chương trình giao lưu giữa RMG và khách hàng.

Một chặng đường 10 năm hình thành và phát triễn, là thời gian 10 năm mà tập thể RMG luôn phấn đấu hết sức mình để cùng nhau tạo dựng công ty, cùng nhao lèo láy con thuyền RMG đi đến bến bờ thành công và hạnh phúc. Bằng sự nhất trí, đoàn kết, chung sức, chung lòng, chúng ta đã vượt qua rất nhiều song gió và khó khăn của nền kinh tế.

RMG 10 năm 3

Đại diện RMG, tôi xin chân thành cảm ơn sự đóng góp của tất cả nhân viên RMG, cảm ơn rất nhiều  sự ủng hộ từ những khách hàng của RMG, cảm ơn sự hỗ trợ của những nhản hàng đã đồng hành và hỗ trợ RMG trong suốt 10 năm hình thành và phát triễn. Chúng tôi xin cố gắng phấn đấu hơn nữa để hỗ trợ đến khách hàng của chúng tôi với những sản phẩm chất lượng hơn, giá cả cạnh tranh hơn, dịch vụ tốt hơn nữa và chữ tín của Doanh nghiệp luôn là tiêu chí hàng đầu mà RMG đã nỗ lực, xây dựng, bảo toàn và đồng hành trong suốt chặng đường 10 năm vừa qua cũng như những chặng đường phát triễn tiếp theo của Doanh nghiệp

RMG kỹ niệm 10 năm

Go Top