RMG Technologies Vietnam

ERASA giúp MARUHI mở rộng phân khúc thị trường sản xuất xe điện
ERASA giúp MARUHI mở rộng phân khúc thị trường sản xuất xe điện
14/07/2022

ERASA giúp MARUHI mở rộng phân khúc thị trường sản xuất xe điện (EV - Electric Vehicle) mang lại thành công đột phá cho 2 bên

Là nhà tiên phong sản xuất thiết bị điện tử ô tô chuyên nghiệp trong nước tại Trung Quốc - Shanghai MARUHI Electronic Technology Co., Ltd được thành lập vào năm 2007. Với tốc độ cung cấp xe điện hiện đại nhanh chóng và yêu cầu sản xuất với tiêu chuẩn cao, MARUHI chính thức dấn thân vào lĩnh vực ô tô thông minh sản xuất thiết bị điện tử năm 2018. Là nhà cung cấp chuyên nghiệp của BMW, Audi, NIO, SAIC, GAC, Geely, GWM và các nhà sản xuất xe nổi tiếng khác, MARUHI tích cực tìm kiếm nhà cung cấp sản xuất thiết bị, có thể cung cấp thiết bị chất lượng cao, cũng như dịch vụ tức thì để đáp ứng nhu cầu khách hàng tại địa phương.

“Ersa giúp thúc đẩy hoạt động sản xuất của chúng tôi với tốc độ nhanh hơn”, ông Alex Ouyang, người sáng lập và phó tổng giám đốc của MARUHI cho biết: “Khi các nhà sản xuất ô tô lớn bắt tay vào việc chuyển đổi sang sản xuất xe điện, chúng tôi cũng tiếp cận nhanh phân khúc thị trường mới và lên kế hoạch mở rộng nhà máy mới với 22-28 dây chuyền SMT, một siêu nhà máy với 50 dây chuyền SMT cũng sẽ được xây dựng ở Yangtze River Delta trong 5 năm tới - có nghĩa là sẽ đòi hỏi những tiêu chuẩn cao hơn, để chọn những thiết bị gia công chất lượng cao và hiệu quả hơn để mang lại cho công trình thi công suôn sẻ hơn. Chúng tôi đã chọn Ersa làm đối tác lâu dài của mình mà không do dự, bởi vì nghe tới thương hiệu Ersa là chúng tôi nhớ tới ngay chất lượng cao nhất, độ tin cậy cao nhất. Ersa, với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàn chì, là đối tác lý tưởng để MARUHI đạt được tham vọng: ‘Nơi nào có xe, nơi đó có MARUHI!'

Nhóm quản lý MARUHI và Ersa đã có một cuộc thảo luận vui vẻ đầy những cảm xúc tuyệt vời

 

Được trang bị - 2 máy/ Ersa selective soldering Versaflow 3/45, 1 máy/ wave soldering Powerflow và 6 máy/ Hotflow 3/20, MARUHI đã phát triển thành một nhà cung cấp thiết bị điện tử ô tô chuyên nghiệp tại Trung Quốc.

Ersa hỗ trợ các dòng sản phẩm của chúng tôi phù hợp với yêu cầu của thị trường. Điều này cho phép chúng tôi liên tục phát triển các dòng sản phẩm của mình và tạo ra các sản phẩm mới. Thành công của chúng tôi dựa trên công nghệ đứng đầu thị trường, cho nên những công nghệ gì tốt nhất, chúng tôi luôn muốn khách hàng của mình có được nó. Chúng tôi luôn làm tốt vai trò của mình là người dẫn đầu về công nghệ trong tất cả các lĩnh vực sản phẩm vì thế chúng tôi luôn muốn mọi thứ tốt hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn. Hơn nữa sản phẩm của chúng tôi được đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt nhất trong cùng tầm chi phí đầu tư. Nhờ dịch vụ toàn cầu với khẩu hiệu “Luôn sẵn sàng”, chúng tôi có thể tiếp nhận trực tiếp mong muốn của khách hàng trong khu vực và cái tiến những sản phẩm của mình để đắp ứng các mong muốn đó của khách hàng.

 


LIÊN HỆ RMG ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ SẢN PHẨM ERSA NGAY: Link

Tin tức hôm nay
Cách RMG chinh phục khách hàng doanh nghiệp

Cách RMG chinh phục khách hàng doanh nghiệp

08/08/2022

Nhờ tạo được nhiều trãi nghiệm giá trị cho khách hàng, RMG đã trở thành người đồng hành thân thiết của hơn 300 doanh nghiệp trên khắp lãnh thổ Việt Nam. RMG ra đời cách đây hơn 14 năm, đã giúp các doanh nghiệp FDI không phải lo về nguồn cung về nguyên vật liệu, thiết bị tự động, dịch vụ sửa chữa ... . Năm 2022, RMG tiếp tục cải thiện từ dịch vụ tới sản phẩm nhằm mang lại cho khách hàng những trãi nghiệm trọn vẹn hơn.

ERASA giúp MARUHI mở rộng phân khúc thị trường sản xuất xe điện

ERASA giúp MARUHI mở rộng phân khúc thị trường sản xuất xe điện

14/07/2022

ERASA giúp MARUHI mở rộng phân khúc thị trường sản xuất xe điện (EV - Electric Vehicle) mang lại thành công đột phá cho 2 bên. Shanghai MARUHI Electronic Technology Co., Ltd được thành lập vào năm 2007. MARUHI chính thức dấn thân vào lĩnh vực ô tô thông minh sản xuất thiết bị điện tử năm 2018

RMG cấp tốc đào tạo nhân sự để đón đầu lượng lớn đơn hàng trong tháng 7/2022

RMG cấp tốc đào tạo nhân sự để đón đầu lượng lớn đơn hàng trong tháng 7/2022

28/06/2022

Tuần vừa qua, RMG vừa tổ chức lớp đào tạo “Quản lý sản xuất” cho các cán bộ nhân viên ở bộ phận sản xuất về việc đáp ứng lượng lớn đơn hàng trong tình huống đơn hàng về ồ ạt cũng như xử lý tồn và nhập kho. Tham gia là các cán bộ thực thi trong hệ thống sản xuất: Bộ phần mua hàng, bộ phận kho bãi, bộ phận gia công sản xuất, bộ phận thủ tục hành chính sản xuất. Khóa đào tạo diễn ra từ ngày 23 đến 25/06, tại TP. Thủ Đức.

THỊ TRƯỜNG THẢM HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP CHO KCN HIỆN NAY

THỊ TRƯỜNG THẢM HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP CHO KCN HIỆN NAY

16/06/2022

Trong môi trường sản xuất thường tiềm ẩn khá nhiều các loại vi khuẩn gây cho sức khỏe con người. Thảm trải hút bụi công nghiệp hiện là một giải pháp tốt được sử dụng khá phổ biến trong khu công nghiệp. Sử dụng thảm hút bụi công nghiệp vừa đảm bảo vệ sinh mà còn nâng cao tính thẩm mỹ cho môi trường làm việc.

Bạn đang có nhu cầu muốn tìm mua thảm trải sàn công nghiệp và bạn đang phân vân không biết địa điểm nào uy tín. Vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây, RMG đã giúp bạn tổng hợp một số thông tin cần thiết cho bạn. 

Tình trạng bụi tại các khu công nghiệp

 

Không như các nước khác, Việt Nam là đất nước khí hậu nhiệt đới gió mùa nên không khí có độ ẩm cao, đặc biệt vào các mùa mưa có nhiều bụi bẩn và ô nhiễm. Tại các khu công nghiệp vào mùa mưa sàn dễ bị ẩm mốc, đặc biệt nếu đặt thảm tại cửa ra vào thì chúng luôn trong tình trạng ướt, có mùi hôi gây ảnh hưởng môi trường làm việc công nhân và chất lượng sản phẩm.

 

 

Việc sử dụng thảm trải thảm hút bụi công nghiệp giúp ngăn chặn hơn 99% ô nhiễm xâm nhập vào khu vực quan trọng trong khu công nghiệp. Hơn nữa, thảm hút bụi còn có hiệu quả ngăn chặn vết dơ từ các thể loại bánh xe như: xe nâng, xe tải pallet, xe đẩy lớn v,v..

Sự cần thiết của việc sử dụng thảm hút bụi công nghiệp

Việc sử dụng thảm hút bụi công nghiệp tại các văn phòng, nhà hàng, khách sạn ngày nay bỗng trở thành giải pháp được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Bởi  thảm hút bụi công nghiệp tạo ra một môi trường sạch sẽ và thể hiện tính chuyên nghiệp, vật liệu lót chống trượt cũng giúp thảm cố định trên sàn. Hơn thế nữa  thảm hút bụi công nghiệp hiện có giá thành rất cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Thảm hút bụi công nghiệp tại RMG

Hiện nay, RMG Technologies được ủy quyền làm đại diện phân phối sản phẩm Dycem tại Việt Nam. Thảm hút bụi công nghiệp Dycem đã được sản xuất để kiểm soát ô nhiễm cao từ năm 1966. Trụ sở chính của Dycem là ở Bristol, Anh và Warwick, Rhode Island, Hoa Kỳ. Thảm hút bụi công nghiệp Dycem được tích hợp Biomaster - một chất bổ sung chống vi khuẩn dựa trên ion bạc, được chứng minh là cung cấp khả năng bảo vệ hiệu quả và lâu dài đối với hơn 50 sinh vật khác nhau bao gồm Salmonella, E. coli, listeria và MRSA, mà thảm dính không cung cấp.

Thảm hút bụi công nghiệp Dycem có thể được đặt ở bất cứ nơi nào ô bất cứ đâu trong khu vực dễ bị dơ như: lối vào và lối ra cho các khu vực quan trọng, phòng, hầm chuyển, hành lang và airlocks thay đổi. Phạm vi toàn diện của Dycem có hiệu suất kiểm soát ô nhiễm cao làm giảm số lượng hạt trong tất cả các lĩnh vực quan trọng.

Lời Kết

 

RMG là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng các loại thảm hút bụi công nghiệp tại Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu báo giá cho một dự án cụ thể hoặc muốn biết thêm thông tin về  thảm hút bụi công nghiệp  RMG, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các phương tiện:

  • Website: https://rmg.com.vn/
  • Hotline: 090 828 8379
  • Địa Chỉ: 159/59 Trần Văn Đang, P11, Q.3, tp.HCM
  • Email: tung@rmgtechno.com
THỊ TRƯỜNG TỰ ĐỘNG HOÁ: ROBOT TRONG SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP

THỊ TRƯỜNG TỰ ĐỘNG HOÁ: ROBOT TRONG SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP

15/06/2022

Robot di động là một giải pháp hiệu quả hoàn toàn mới và tiết kiệm chi phí khi vận chuyển hàng hóa tại các nhà máy, khu công nghiệp. Ngày nay, Robot đang được sử dụng rộng rãi trong các ngành: lắp ráp ô tô, xe máy, sản xuất dây truyền v,v.. Chúng có mặt trong hầu hết các quá trình gia công xử lý vật liệu, phân loại và đóng gói sản phẩm. Cùng RMG tìm hiểu thêm về thị trường robot trong sản xuất công nghiệp hiện nay nhé! 

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG ROBOT OMRON ĐỂ TỰ ĐỘNG HOÁ

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG ROBOT OMRON ĐỂ TỰ ĐỘNG HOÁ

15/06/2022

Robot Omron với những tính năng vượt trội như: vận chuyển đồ đạc, thiết bị, lắp ráp các chi tiết máy móc chuẩn xác v,v.. phục vụ cho nhiều ngành sản xuất. Chúng thay thế lao động thủ công tham gia vào các quá trình sản xuất có chứa chất gây độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe con người, hỗ trợ trong trình quá trình kiểm tra chất lượng sản phẩm, truy xuất hàng hóa v,v.. Đây được xem là bước tiến góp phần định hình tiềm lực công nghệ tự động hóa của Việt Nam. 

Go Top