RMG Technologies Vietnam

ERASA giúp MARUHI mở rộng phân khúc thị trường sản xuất xe điện
ERASA giúp MARUHI mở rộng phân khúc thị trường sản xuất xe điện
14/07/2022

ERASA giúp MARUHI mở rộng phân khúc thị trường sản xuất xe điện (EV - Electric Vehicle) mang lại thành công đột phá cho 2 bên

Là nhà tiên phong sản xuất thiết bị điện tử ô tô chuyên nghiệp trong nước tại Trung Quốc - Shanghai MARUHI Electronic Technology Co., Ltd được thành lập vào năm 2007. Với tốc độ cung cấp xe điện hiện đại nhanh chóng và yêu cầu sản xuất với tiêu chuẩn cao, MARUHI chính thức dấn thân vào lĩnh vực ô tô thông minh sản xuất thiết bị điện tử năm 2018. Là nhà cung cấp chuyên nghiệp của BMW, Audi, NIO, SAIC, GAC, Geely, GWM và các nhà sản xuất xe nổi tiếng khác, MARUHI tích cực tìm kiếm nhà cung cấp sản xuất thiết bị, có thể cung cấp thiết bị chất lượng cao, cũng như dịch vụ tức thì để đáp ứng nhu cầu khách hàng tại địa phương.

“Ersa giúp thúc đẩy hoạt động sản xuất của chúng tôi với tốc độ nhanh hơn”, ông Alex Ouyang, người sáng lập và phó tổng giám đốc của MARUHI cho biết: “Khi các nhà sản xuất ô tô lớn bắt tay vào việc chuyển đổi sang sản xuất xe điện, chúng tôi cũng tiếp cận nhanh phân khúc thị trường mới và lên kế hoạch mở rộng nhà máy mới với 22-28 dây chuyền SMT, một siêu nhà máy với 50 dây chuyền SMT cũng sẽ được xây dựng ở Yangtze River Delta trong 5 năm tới - có nghĩa là sẽ đòi hỏi những tiêu chuẩn cao hơn, để chọn những thiết bị gia công chất lượng cao và hiệu quả hơn để mang lại cho công trình thi công suôn sẻ hơn. Chúng tôi đã chọn Ersa làm đối tác lâu dài của mình mà không do dự, bởi vì nghe tới thương hiệu Ersa là chúng tôi nhớ tới ngay chất lượng cao nhất, độ tin cậy cao nhất. Ersa, với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàn chì, là đối tác lý tưởng để MARUHI đạt được tham vọng: ‘Nơi nào có xe, nơi đó có MARUHI!'

Nhóm quản lý MARUHI và Ersa đã có một cuộc thảo luận vui vẻ đầy những cảm xúc tuyệt vời

 

Được trang bị - 2 máy/ Ersa selective soldering Versaflow 3/45, 1 máy/ wave soldering Powerflow và 6 máy/ Hotflow 3/20, MARUHI đã phát triển thành một nhà cung cấp thiết bị điện tử ô tô chuyên nghiệp tại Trung Quốc.

Ersa hỗ trợ các dòng sản phẩm của chúng tôi phù hợp với yêu cầu của thị trường. Điều này cho phép chúng tôi liên tục phát triển các dòng sản phẩm của mình và tạo ra các sản phẩm mới. Thành công của chúng tôi dựa trên công nghệ đứng đầu thị trường, cho nên những công nghệ gì tốt nhất, chúng tôi luôn muốn khách hàng của mình có được nó. Chúng tôi luôn làm tốt vai trò của mình là người dẫn đầu về công nghệ trong tất cả các lĩnh vực sản phẩm vì thế chúng tôi luôn muốn mọi thứ tốt hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn. Hơn nữa sản phẩm của chúng tôi được đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt nhất trong cùng tầm chi phí đầu tư. Nhờ dịch vụ toàn cầu với khẩu hiệu “Luôn sẵn sàng”, chúng tôi có thể tiếp nhận trực tiếp mong muốn của khách hàng trong khu vực và cái tiến những sản phẩm của mình để đắp ứng các mong muốn đó của khách hàng.

 


LIÊN HỆ RMG ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ SẢN PHẨM ERSA NGAY: Link

Go Top