RMG Technologies Vietnam

RMG hợp tác với khách hàng lớn trong lĩnh vực SMT
RMG hợp tác với khách hàng lớn  trong lĩnh vực SMT
24/05/2022

Tuần qua, Công ty RMG đã đón tiếp nhóm đối tác tham quan nhà máy sản xuất thiết bị SMT đầy hứng khởi tại trụ sở chính TP.HCM. 

RMG và đối tác trong buổi họp trình bày về cơ sở sản xuất thiết bị trong lĩnh vực SMT 

 

Ông Tùng trình bày cho hay ngành SMT trong tương lại sẽ có bước đột phá

Khách hàng lớn ghé thăm

Tuần vừa qua, RMG đã vinh dự đón tiếp nhóm đối tác lớn tại trụ sở chính TP.HCM, cùng bàn luận và ký kết hợp tác cung ứng thiết bị trong lĩnh vực SMT trong tương lai.

 RMG và đối tác trong buổi tham quan cơ sở sản xuất thiết bị trong lĩnh vực SMT 

Thông qua hoạt động lần này RMG và các đối tác đã có buổi bàn luận trao đổi sôi nổi về giải pháp toàn diện giúp tối ưu hóa hiệu suất tổng thể trong nhà máy cùng đội ngũ kỹ thuật trong ngành SMT.

Buổi tham quan và trò chuyện

Chuyến tham quan các khu vực chính nhà máy sản xuất SMT vừa qua khách hàng đã rất ưng ý về sản phẩm “Robot tự động phục vụ” trong lĩnh vực SMT do RMG sản xuất.

Trong buổi tham quan và trò chuyện, khách hàng đã chia sẻ về mong muốn hướng tới quy trình tự động hóa trong doanh nghiệp.

Ông Tùng đang trình bày về tín ưu việc của Robot AGV

Đối tác rất ưng ý với Robot MG400 và CR5

Ông Luyễn (GĐ Kinh doanh) đang tư vấn hoạt động máy CNC để tạo ra những sản phẩm tốt nhất

Kết thúc buổi tham quan, RMG và đối tác đã đi đến kết luận tốt đẹp: Ký kết hợp tác cho đơn hàng lớn sắp tới.

Khách hàng lựa chọn công ty RMG là địa điểm cung ứng đơn đặt hàng số lượng lớn.    

RMG tất bật chuẩn bị đơn hàng lớn

Việc sử dụng công nghệ trong lĩnh vực SMT mang đến quá trình sản xuất tự động hóa  24/7, hoạt động năng suất hơn cũng như tạo sự linh động tích cực so với quy trình sản xuất truyền thống trong quá trình thay đổi cho các chi tiết sản phẩm điện tử. “Robot tự động phục vụ” là một ví dụ điển hình.    

 

Có thể thấy quy trình tự động hóa dần dần đã trở thành một phần quan trọng trong đời sống đặc biệt là các ngành công nghiệp. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành công nghiệp công ty RMG đang gấp rút chuẩn bị lượng lớn thiết bị để sẵn sàng phục vụ khách hàng trong tương lai.


 

Go Top