Cách RMG chinh phục khách hàng doanh nghiệp

RMG Technologies Vietnam

Cách RMG chinh phục khách hàng doanh nghiệp
Cách RMG chinh phục khách hàng doanh nghiệp
08/08/2022

Nhờ tạo được nhiều trãi nghiệm giá trị cho khách hàng, RMG đã trở thành người đồng hành thân thiết của hơn 300 doanh nghiệp trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

RMG ra đời cách đây hơn 14 năm, đã giúp các doanh nghiệp FDI không phải lo về nguồn cung về nguyên vật liệu, thiết bị tự động, dịch vụ sửa chữa ... . Năm 2022, RMG tiếp tục cải thiện từ dịch vụ tới sản phẩm nhằm mang lại cho khách hàng những trãi nghiệm trọn vẹn hơn.

Cung cấp thông tin thị trường ngành và áp dụng chuỗi sản phẩm RMG

Để giúp khách hàng ra các quyết định tài chính linh hoạt hơn trong bối cảnh biến động thị trường, RMG đã bổ sung nhiều thông tin về báo cáo số liệu tiết kiệm chi phí, phân tích dữ liệu hiệu quả kinh doanh khi sử dụng các sản phẩm của RMG.

Chỉ với vài sản phẩm chủ chốt, RMG có thể giúp khách hàng thấy được bức tranh toàn diện về tối ưu chi phí đầu tư, bao gồm hiệu quả năng suất hoạt động, lợi ích thật sự khi sử dụng sản phẩm RMG, báo cáo bảo trì bảo dưỡng hằng năm...

Ở các cuộc ghé thăm, RMG luôn tích hợp các thông tin báo cáo ngành, thị trường đa chiều để khách hàng nắm bắt thông tin sớm để đầu tư đón đầu. Ưu điểm của việc tư vấn cung cấp thông tin này giúp khách có thêm nhiều sự lựa chọn khi chọn lựa RMG là đơn vị cung cấp. Và đây cũng tạo nên sự khác biệt giữa RMG và các đơn vị khác.

Mang cho khách hàng sự trãi nghiệp thực tế

Theo ông Lê Thanh Tùng - Giám đốc công ty RMG, điểm nổi bật của RMG so với các nhà cung cấp khác là cho khách hàng thấy được quy trình sản xuất và kiểm tra chất lượng trước khi giao cho khách hàng. Hơn hết RMG dựa trên những số liệu trích xuất các thông tin cụ thể cho từng khâu để khách hàng dễ dàng đánh giá và chọn lựa.

Tiếp đó ông Ricardo – Tổng giám đốc công ty RMG chia sẻ, với đặc thù của ngành SMT và thực tế hoạt động của RMG, dự kiến RMG sẽ đón trung bình 20 - 22 lượt khách mỗi tháng, điều này giúp RMG tối ưu khoảng 40% khả năng hợp tác so với các phương thức truyền thống trước đây.

Ở các cuộc ghé thăm, khách hàng được trực tiếp trãi nghiệm quy trình hoạt động, sản phẩm tự động, thiết bị gia công chính xác cũng như nguồn lao động dồi dào của RMG.

Đáp ứng theo nhu cầu doanh nghiệp

Phục vụ tốt mọi doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực và quy mô khác nhau là nhiệm vụ không đơn giản. Để làm được điều này, RMG phải khảo sát "may đo" cho từng doanh nghiệp.

Đơn cử, các doanh nghiệp FDI thường xuyên vận chuyển bo mạch điện tử trong quy trình sản xuất, RMG sẽ tư vấn sử dụng trolley chuyên dụng, xe tự hành,... Hoặc khi công nhân muốn tẩy rữa Pallet, vệ sinh máy hàn đối lưu, máy hàn sóng, RMG sẽ đưa ra gợi ý phương án đầu tư thiết bị Soaking Tank kết hợp hóa chất Kyzen đúng nhu cầu của khách hàng và cực kỳ hiệu quả. Với các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu phức tạp, RMG sẽ cung cấp bổ trợ thêm các công cụ đặt thù riêng biệt cho doanh nghiệp đó. Đây cũng là một nét độc đáo mà RMG có được để tạo nên lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Với các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu phức tạp, RMG sẽ cung cấp bổ trợ thêm các công cụ đặt thù riêng biệt cho doanh nghiệp đó. Đây cũng là một nét độc đáo mà RMG có được để tạo nên lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Ông Lê Thanh Tùng cũng cho biết thêm, RMG thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp và cam kết hỗ trợ khách hàng từ quá trình đặt hàng cho đến khi vận hành trơn tru.

Đón tiếp và tri ân khách hàng

Trước khi khách hàng tìm hiểu sản phẩm RMG, RMG luôn chú trọng tới việc tạo nên không gian ấm áp gần gũi cho khách hàng qua những bửa tiệc nhẹ. Hơn hết, RMG luôn dành tặng nhiều phần quà đặt biệt được thiết kế riêng cho các khách hàng luôn đồng hành ủng hộ dịch vụ của RMG. Đây cũng là sự thể hiện lòng quý mến, ân cần của RMG dành cho khách hàng.


Liên hệ tham quan xưởng RMG NGAY: Link

Tin tức hôm nay
Cách RMG chinh phục khách hàng doanh nghiệp

Cách RMG chinh phục khách hàng doanh nghiệp

08/08/2022

Nhờ tạo được nhiều trãi nghiệm giá trị cho khách hàng, RMG đã trở thành người đồng hành thân thiết của hơn 300 doanh nghiệp trên khắp lãnh thổ Việt Nam. RMG ra đời cách đây hơn 14 năm, đã giúp các doanh nghiệp FDI không phải lo về nguồn cung về nguyên vật liệu, thiết bị tự động, dịch vụ sửa chữa ... . Năm 2022, RMG tiếp tục cải thiện từ dịch vụ tới sản phẩm nhằm mang lại cho khách hàng những trãi nghiệm trọn vẹn hơn.

ERASA giúp MARUHI mở rộng phân khúc thị trường sản xuất xe điện

ERASA giúp MARUHI mở rộng phân khúc thị trường sản xuất xe điện

14/07/2022

ERASA giúp MARUHI mở rộng phân khúc thị trường sản xuất xe điện (EV - Electric Vehicle) mang lại thành công đột phá cho 2 bên. Shanghai MARUHI Electronic Technology Co., Ltd được thành lập vào năm 2007. MARUHI chính thức dấn thân vào lĩnh vực ô tô thông minh sản xuất thiết bị điện tử năm 2018

RMG cấp tốc đào tạo nhân sự để đón đầu lượng lớn đơn hàng trong tháng 7/2022

RMG cấp tốc đào tạo nhân sự để đón đầu lượng lớn đơn hàng trong tháng 7/2022

28/06/2022

Tuần vừa qua, RMG vừa tổ chức lớp đào tạo “Quản lý sản xuất” cho các cán bộ nhân viên ở bộ phận sản xuất về việc đáp ứng lượng lớn đơn hàng trong tình huống đơn hàng về ồ ạt cũng như xử lý tồn và nhập kho. Tham gia là các cán bộ thực thi trong hệ thống sản xuất: Bộ phần mua hàng, bộ phận kho bãi, bộ phận gia công sản xuất, bộ phận thủ tục hành chính sản xuất. Khóa đào tạo diễn ra từ ngày 23 đến 25/06, tại TP. Thủ Đức.

THỊ TRƯỜNG THẢM HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP CHO KCN HIỆN NAY

THỊ TRƯỜNG THẢM HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP CHO KCN HIỆN NAY

16/06/2022

Trong môi trường sản xuất thường tiềm ẩn khá nhiều các loại vi khuẩn gây cho sức khỏe con người. Thảm trải hút bụi công nghiệp hiện là một giải pháp tốt được sử dụng khá phổ biến trong khu công nghiệp. Sử dụng thảm hút bụi công nghiệp vừa đảm bảo vệ sinh mà còn nâng cao tính thẩm mỹ cho môi trường làm việc.

Bạn đang có nhu cầu muốn tìm mua thảm trải sàn công nghiệp và bạn đang phân vân không biết địa điểm nào uy tín. Vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây, RMG đã giúp bạn tổng hợp một số thông tin cần thiết cho bạn. 

Tình trạng bụi tại các khu công nghiệp

 

Không như các nước khác, Việt Nam là đất nước khí hậu nhiệt đới gió mùa nên không khí có độ ẩm cao, đặc biệt vào các mùa mưa có nhiều bụi bẩn và ô nhiễm. Tại các khu công nghiệp vào mùa mưa sàn dễ bị ẩm mốc, đặc biệt nếu đặt thảm tại cửa ra vào thì chúng luôn trong tình trạng ướt, có mùi hôi gây ảnh hưởng môi trường làm việc công nhân và chất lượng sản phẩm.

 

 

Việc sử dụng thảm trải thảm hút bụi công nghiệp giúp ngăn chặn hơn 99% ô nhiễm xâm nhập vào khu vực quan trọng trong khu công nghiệp. Hơn nữa, thảm hút bụi còn có hiệu quả ngăn chặn vết dơ từ các thể loại bánh xe như: xe nâng, xe tải pallet, xe đẩy lớn v,v..

Sự cần thiết của việc sử dụng thảm hút bụi công nghiệp

Việc sử dụng thảm hút bụi công nghiệp tại các văn phòng, nhà hàng, khách sạn ngày nay bỗng trở thành giải pháp được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Bởi  thảm hút bụi công nghiệp tạo ra một môi trường sạch sẽ và thể hiện tính chuyên nghiệp, vật liệu lót chống trượt cũng giúp thảm cố định trên sàn. Hơn thế nữa  thảm hút bụi công nghiệp hiện có giá thành rất cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Thảm hút bụi công nghiệp tại RMG

Hiện nay, RMG Technologies được ủy quyền làm đại diện phân phối sản phẩm Dycem tại Việt Nam. Thảm hút bụi công nghiệp Dycem đã được sản xuất để kiểm soát ô nhiễm cao từ năm 1966. Trụ sở chính của Dycem là ở Bristol, Anh và Warwick, Rhode Island, Hoa Kỳ. Thảm hút bụi công nghiệp Dycem được tích hợp Biomaster - một chất bổ sung chống vi khuẩn dựa trên ion bạc, được chứng minh là cung cấp khả năng bảo vệ hiệu quả và lâu dài đối với hơn 50 sinh vật khác nhau bao gồm Salmonella, E. coli, listeria và MRSA, mà thảm dính không cung cấp.

Thảm hút bụi công nghiệp Dycem có thể được đặt ở bất cứ nơi nào ô bất cứ đâu trong khu vực dễ bị dơ như: lối vào và lối ra cho các khu vực quan trọng, phòng, hầm chuyển, hành lang và airlocks thay đổi. Phạm vi toàn diện của Dycem có hiệu suất kiểm soát ô nhiễm cao làm giảm số lượng hạt trong tất cả các lĩnh vực quan trọng.

Lời Kết

 

RMG là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng các loại thảm hút bụi công nghiệp tại Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu báo giá cho một dự án cụ thể hoặc muốn biết thêm thông tin về  thảm hút bụi công nghiệp  RMG, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các phương tiện:

  • Website: https://rmg.com.vn/
  • Hotline: 090 828 8379
  • Địa Chỉ: 159/59 Trần Văn Đang, P11, Q.3, tp.HCM
  • Email: tung@rmgtechno.com
THỊ TRƯỜNG TỰ ĐỘNG HOÁ: ROBOT TRONG SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP

THỊ TRƯỜNG TỰ ĐỘNG HOÁ: ROBOT TRONG SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP

15/06/2022

Robot di động là một giải pháp hiệu quả hoàn toàn mới và tiết kiệm chi phí khi vận chuyển hàng hóa tại các nhà máy, khu công nghiệp. Ngày nay, Robot đang được sử dụng rộng rãi trong các ngành: lắp ráp ô tô, xe máy, sản xuất dây truyền v,v.. Chúng có mặt trong hầu hết các quá trình gia công xử lý vật liệu, phân loại và đóng gói sản phẩm. Cùng RMG tìm hiểu thêm về thị trường robot trong sản xuất công nghiệp hiện nay nhé! 

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG ROBOT OMRON ĐỂ TỰ ĐỘNG HOÁ

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG ROBOT OMRON ĐỂ TỰ ĐỘNG HOÁ

15/06/2022

Robot Omron với những tính năng vượt trội như: vận chuyển đồ đạc, thiết bị, lắp ráp các chi tiết máy móc chuẩn xác v,v.. phục vụ cho nhiều ngành sản xuất. Chúng thay thế lao động thủ công tham gia vào các quá trình sản xuất có chứa chất gây độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe con người, hỗ trợ trong trình quá trình kiểm tra chất lượng sản phẩm, truy xuất hàng hóa v,v.. Đây được xem là bước tiến góp phần định hình tiềm lực công nghệ tự động hóa của Việt Nam. 

Go Top