RMG Technologies Vietnam

8 Mẹo để Chọn Kệ Kho Hoàn hảo
8 Mẹo để Chọn Kệ Kho Hoàn hảo
26/10/2021

Lựa chọn giá đỡ dây hoặc giá đỡ dây hoàn hảo ở các khu công nghiệp Việt Nam là một trong những yếu tố sẽ quyết định xem bạn có vận hành liền mạch trong kho hàng của mình hay không. Giá đỡ dây hoàn hảo sẽ cho phép bạn tối đa hóa không gian và sắp xếp sản phẩm hiệu quả trong nhà kho của bạn đồng thời cho phép tiếp cận để lấy sản phẩm ra khỏi kệ dễ dàng.

Khi bạn hợp tác với nhà cung cấp giải pháp kho uy tín, có kinh nghiệm về nhu cầu giá đỡ của bạn, chẳng hạn như RMG technologies Vietnam điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc.

 

Chi phí và Ngân sách

Trong việc lựa chọn giá đỡ dây hoàn hảo cho nhà kho của bạn, chi phí là một yếu tố cần xem xét. Khi nói đến giá đỡ dây điện, giá thấp nhất không phải lúc nào cũng có nghĩa là giá trị tốt nhất. Nếu bạn đầu tư vào giá đỡ dây chỉ vì chi phí thấp, thì những khoản tiết kiệm này có thể sớm bị mất nếu nó không phục vụ mục đích của nó.

Đầu tư vào kinh nghiệm của nhà cung cấp giải pháp kho hàng, người có thể lắp đặt hệ thống giá đỡ bằng dây được tối ưu hóa đặc biệt để đáp ứng nhu cầu và cơ sở vật chất của nhà kho và loại sản phẩm của bạn.

Chiều cao và không gian sàn nhà kho của bạn

Một giải pháp giá đỡ dây nhà kho được thiết kế tốt sẽ có thể tối đa hóa kích thước chiều dọc của nhà kho của bạn và tận dụng cơ hội khai thác không gian sàn của nó.

Giá đỡ bằng dây, chẳng hạn như giá đỡ dây cao, có thể tăng không gian lưu trữ của bạn theo chiều dọc, với mức giá hiệu quả. Hệ thống lưu trữ như giá treo có thể đạt độ cao lên đến 40 mét - tăng gấp đôi khả năng cung cấp của các loại kệ dây khác.

Nếu bạn có ý định tận dụng toàn bộ chiều cao và chiều rộng của nhà kho, hãy xem xét loại giá đỡ dây để mua. Ngoài ra, bạn phải xem xét chi phí bổ sung của một cần trục để tiếp cận các tầng cao hơn nếu bạn chọn đầu tư vào loại giá đỡ dây này.

Mục đích

Nói chuyện với nhà cung cấp giải pháp kho hàng của bạn về công việc mà giá đỡ dây điện của bạn dự kiến ​​sẽ làm - dựa trên loại sản phẩm sẽ được lưu giữ trên đó. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, hãy xem xét các tính năng như giá đỡ sâu có thể điều chỉnh hoặc gấp đôi trong giai đoạn tìm nguồn cung ứng của nhà cung cấp.

An toàn

An toàn là điều đáng được xem xét khi nó liên quan đến giá đỡ nhà kho. Đó là lý do tại sao việc kiểm tra giá đỡ dây hàng năm là một yêu cầu bắt buộc trong ngành.

Bạn cần đảm bảo rằng giá đỡ dây của bạn được sản xuất theo tiêu chuẩn cao và sau đó được lắp đặt bởi các chuyên gia và lắp ráp theo các hướng dẫn nghiêm ngặt về tải và định vị sẽ giúp bạn yên tâm rằng nhân viên kho và sản phẩm của bạn được bảo vệ.

Tính linh hoạt và khả năng điều chỉnh

Loại nhu cầu kinh doanh của bạn có thể là nhu cầu sẽ phát triển và có thể yêu cầu một hệ thống giá đỡ đa năng có thể được cấu hình cho các mục đích sử dụng khác nhau tại mọi thời điểm. Cho dù đó là điều chỉnh chiều cao kệ hiện có hoặc thêm hoặc bớt một tầng giá đỡ, bạn có thể yên tâm khi biết rằng hệ thống giá đỡ của bạn có thể thích ứng với những thay đổi trong tương lai khi có nhu cầu.

Khả năng tiếp cận

Loại quyền truy cập bạn cần vào giá đỡ của mình sẽ phụ thuộc vào loại sản phẩm, tốc độ luân chuyển sản phẩm, chuyển động và hệ thống vận hành để điều động. Tần suất tiếp cận hàng hóa của bạn là điều cần thiết khi quyết định lựa chọn giá kệ hoàn hảo cho nhà kho của bạn.

Độ bền

Độ bền của hệ thống giá đỡ là một yếu tố quan trọng nếu bạn có một nhà kho bận rộn, hoặc nếu bạn hoạt động ở những nơi có điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Khi quyết định lựa chọn hệ thống giá đỡ hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn, hãy xem xét độ bền của giải pháp của bạn. Tìm hiểu xem giá treo dây của bạn sẽ tồn tại trong bao lâu nếu bạn tiếp tục hoạt động ở một tốc độ cụ thể.

Bảo trì

Đảm bảo sự sẵn có của các bộ phận thay thế và linh kiện có thể được giao đúng hạn là rất quan trọng đối với hoạt động liên tục của kho hàng của bạn. Ngoài ra, hãy xem xét sự sẵn có của các chuyên gia có trình độ để sửa chữa giá đỡ dây điện của bạn khi có lỗi.

Hãy làm theo những lời khuyên trên khi đầu tư vào hệ thống giá đỡ dây điện cho nhà kho của bạn ở Việt Nam. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng dịch vụ của các chuyên gia và nhà cung cấp có kinh nghiệm trong quá trình ra quyết định, tìm nguồn cung ứng và lắp đặt, chẳng hạn như RMG Technologies Vietnam. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên trang web của chúng tôi.

 


Đăng ký khảo sát lắp đặt kệ kho RMG ngay: Link

Go Top