RMG Technologies Vietnam

8 Mẹo để Chọn Kệ Kho Hoàn hảo
8 Mẹo để Chọn Kệ Kho Hoàn hảo
26/10/2021

Lựa chọn giá đỡ dây hoặc giá đỡ dây hoàn hảo ở các khu công nghiệp Việt Nam là một trong những yếu tố sẽ quyết định xem bạn có vận hành liền mạch trong kho hàng của mình hay không. Giá đỡ dây hoàn hảo sẽ cho phép bạn tối đa hóa không gian và sắp xếp sản phẩm hiệu quả trong nhà kho của bạn đồng thời cho phép tiếp cận để lấy sản phẩm ra khỏi kệ dễ dàng.

Khi bạn hợp tác với nhà cung cấp giải pháp kho uy tín, có kinh nghiệm về nhu cầu giá đỡ của bạn, chẳng hạn như RMG technologies Vietnam điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc.

 

Chi phí và Ngân sách

Trong việc lựa chọn giá đỡ dây hoàn hảo cho nhà kho của bạn, chi phí là một yếu tố cần xem xét. Khi nói đến giá đỡ dây điện, giá thấp nhất không phải lúc nào cũng có nghĩa là giá trị tốt nhất. Nếu bạn đầu tư vào giá đỡ dây chỉ vì chi phí thấp, thì những khoản tiết kiệm này có thể sớm bị mất nếu nó không phục vụ mục đích của nó.

Đầu tư vào kinh nghiệm của nhà cung cấp giải pháp kho hàng, người có thể lắp đặt hệ thống giá đỡ bằng dây được tối ưu hóa đặc biệt để đáp ứng nhu cầu và cơ sở vật chất của nhà kho và loại sản phẩm của bạn.

Chiều cao và không gian sàn nhà kho của bạn

Một giải pháp giá đỡ dây nhà kho được thiết kế tốt sẽ có thể tối đa hóa kích thước chiều dọc của nhà kho của bạn và tận dụng cơ hội khai thác không gian sàn của nó.

Giá đỡ bằng dây, chẳng hạn như giá đỡ dây cao, có thể tăng không gian lưu trữ của bạn theo chiều dọc, với mức giá hiệu quả. Hệ thống lưu trữ như giá treo có thể đạt độ cao lên đến 40 mét - tăng gấp đôi khả năng cung cấp của các loại kệ dây khác.

Nếu bạn có ý định tận dụng toàn bộ chiều cao và chiều rộng của nhà kho, hãy xem xét loại giá đỡ dây để mua. Ngoài ra, bạn phải xem xét chi phí bổ sung của một cần trục để tiếp cận các tầng cao hơn nếu bạn chọn đầu tư vào loại giá đỡ dây này.

Mục đích

Nói chuyện với nhà cung cấp giải pháp kho hàng của bạn về công việc mà giá đỡ dây điện của bạn dự kiến ​​sẽ làm - dựa trên loại sản phẩm sẽ được lưu giữ trên đó. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, hãy xem xét các tính năng như giá đỡ sâu có thể điều chỉnh hoặc gấp đôi trong giai đoạn tìm nguồn cung ứng của nhà cung cấp.

An toàn

An toàn là điều đáng được xem xét khi nó liên quan đến giá đỡ nhà kho. Đó là lý do tại sao việc kiểm tra giá đỡ dây hàng năm là một yêu cầu bắt buộc trong ngành.

Bạn cần đảm bảo rằng giá đỡ dây của bạn được sản xuất theo tiêu chuẩn cao và sau đó được lắp đặt bởi các chuyên gia và lắp ráp theo các hướng dẫn nghiêm ngặt về tải và định vị sẽ giúp bạn yên tâm rằng nhân viên kho và sản phẩm của bạn được bảo vệ.

Tính linh hoạt và khả năng điều chỉnh

Loại nhu cầu kinh doanh của bạn có thể là nhu cầu sẽ phát triển và có thể yêu cầu một hệ thống giá đỡ đa năng có thể được cấu hình cho các mục đích sử dụng khác nhau tại mọi thời điểm. Cho dù đó là điều chỉnh chiều cao kệ hiện có hoặc thêm hoặc bớt một tầng giá đỡ, bạn có thể yên tâm khi biết rằng hệ thống giá đỡ của bạn có thể thích ứng với những thay đổi trong tương lai khi có nhu cầu.

Khả năng tiếp cận

Loại quyền truy cập bạn cần vào giá đỡ của mình sẽ phụ thuộc vào loại sản phẩm, tốc độ luân chuyển sản phẩm, chuyển động và hệ thống vận hành để điều động. Tần suất tiếp cận hàng hóa của bạn là điều cần thiết khi quyết định lựa chọn giá kệ hoàn hảo cho nhà kho của bạn.

Độ bền

Độ bền của hệ thống giá đỡ là một yếu tố quan trọng nếu bạn có một nhà kho bận rộn, hoặc nếu bạn hoạt động ở những nơi có điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Khi quyết định lựa chọn hệ thống giá đỡ hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn, hãy xem xét độ bền của giải pháp của bạn. Tìm hiểu xem giá treo dây của bạn sẽ tồn tại trong bao lâu nếu bạn tiếp tục hoạt động ở một tốc độ cụ thể.

Bảo trì

Đảm bảo sự sẵn có của các bộ phận thay thế và linh kiện có thể được giao đúng hạn là rất quan trọng đối với hoạt động liên tục của kho hàng của bạn. Ngoài ra, hãy xem xét sự sẵn có của các chuyên gia có trình độ để sửa chữa giá đỡ dây điện của bạn khi có lỗi.

Hãy làm theo những lời khuyên trên khi đầu tư vào hệ thống giá đỡ dây điện cho nhà kho của bạn ở Việt Nam. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng dịch vụ của các chuyên gia và nhà cung cấp có kinh nghiệm trong quá trình ra quyết định, tìm nguồn cung ứng và lắp đặt, chẳng hạn như RMG Technologies Vietnam. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên trang web của chúng tôi.

 


Đăng ký khảo sát lắp đặt kệ kho RMG ngay: Link

Tin tức hôm nay
Cách RMG chinh phục khách hàng doanh nghiệp

Cách RMG chinh phục khách hàng doanh nghiệp

08/08/2022

Nhờ tạo được nhiều trãi nghiệm giá trị cho khách hàng, RMG đã trở thành người đồng hành thân thiết của hơn 300 doanh nghiệp trên khắp lãnh thổ Việt Nam. RMG ra đời cách đây hơn 14 năm, đã giúp các doanh nghiệp FDI không phải lo về nguồn cung về nguyên vật liệu, thiết bị tự động, dịch vụ sửa chữa ... . Năm 2022, RMG tiếp tục cải thiện từ dịch vụ tới sản phẩm nhằm mang lại cho khách hàng những trãi nghiệm trọn vẹn hơn.

ERASA giúp MARUHI mở rộng phân khúc thị trường sản xuất xe điện

ERASA giúp MARUHI mở rộng phân khúc thị trường sản xuất xe điện

14/07/2022

ERASA giúp MARUHI mở rộng phân khúc thị trường sản xuất xe điện (EV - Electric Vehicle) mang lại thành công đột phá cho 2 bên. Shanghai MARUHI Electronic Technology Co., Ltd được thành lập vào năm 2007. MARUHI chính thức dấn thân vào lĩnh vực ô tô thông minh sản xuất thiết bị điện tử năm 2018

RMG cấp tốc đào tạo nhân sự để đón đầu lượng lớn đơn hàng trong tháng 7/2022

RMG cấp tốc đào tạo nhân sự để đón đầu lượng lớn đơn hàng trong tháng 7/2022

28/06/2022

Tuần vừa qua, RMG vừa tổ chức lớp đào tạo “Quản lý sản xuất” cho các cán bộ nhân viên ở bộ phận sản xuất về việc đáp ứng lượng lớn đơn hàng trong tình huống đơn hàng về ồ ạt cũng như xử lý tồn và nhập kho. Tham gia là các cán bộ thực thi trong hệ thống sản xuất: Bộ phần mua hàng, bộ phận kho bãi, bộ phận gia công sản xuất, bộ phận thủ tục hành chính sản xuất. Khóa đào tạo diễn ra từ ngày 23 đến 25/06, tại TP. Thủ Đức.

THỊ TRƯỜNG THẢM HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP CHO KCN HIỆN NAY

THỊ TRƯỜNG THẢM HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP CHO KCN HIỆN NAY

16/06/2022

Trong môi trường sản xuất thường tiềm ẩn khá nhiều các loại vi khuẩn gây cho sức khỏe con người. Thảm trải hút bụi công nghiệp hiện là một giải pháp tốt được sử dụng khá phổ biến trong khu công nghiệp. Sử dụng thảm hút bụi công nghiệp vừa đảm bảo vệ sinh mà còn nâng cao tính thẩm mỹ cho môi trường làm việc.

Bạn đang có nhu cầu muốn tìm mua thảm trải sàn công nghiệp và bạn đang phân vân không biết địa điểm nào uy tín. Vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây, RMG đã giúp bạn tổng hợp một số thông tin cần thiết cho bạn. 

Tình trạng bụi tại các khu công nghiệp

 

Không như các nước khác, Việt Nam là đất nước khí hậu nhiệt đới gió mùa nên không khí có độ ẩm cao, đặc biệt vào các mùa mưa có nhiều bụi bẩn và ô nhiễm. Tại các khu công nghiệp vào mùa mưa sàn dễ bị ẩm mốc, đặc biệt nếu đặt thảm tại cửa ra vào thì chúng luôn trong tình trạng ướt, có mùi hôi gây ảnh hưởng môi trường làm việc công nhân và chất lượng sản phẩm.

 

 

Việc sử dụng thảm trải thảm hút bụi công nghiệp giúp ngăn chặn hơn 99% ô nhiễm xâm nhập vào khu vực quan trọng trong khu công nghiệp. Hơn nữa, thảm hút bụi còn có hiệu quả ngăn chặn vết dơ từ các thể loại bánh xe như: xe nâng, xe tải pallet, xe đẩy lớn v,v..

Sự cần thiết của việc sử dụng thảm hút bụi công nghiệp

Việc sử dụng thảm hút bụi công nghiệp tại các văn phòng, nhà hàng, khách sạn ngày nay bỗng trở thành giải pháp được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Bởi  thảm hút bụi công nghiệp tạo ra một môi trường sạch sẽ và thể hiện tính chuyên nghiệp, vật liệu lót chống trượt cũng giúp thảm cố định trên sàn. Hơn thế nữa  thảm hút bụi công nghiệp hiện có giá thành rất cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Thảm hút bụi công nghiệp tại RMG

Hiện nay, RMG Technologies được ủy quyền làm đại diện phân phối sản phẩm Dycem tại Việt Nam. Thảm hút bụi công nghiệp Dycem đã được sản xuất để kiểm soát ô nhiễm cao từ năm 1966. Trụ sở chính của Dycem là ở Bristol, Anh và Warwick, Rhode Island, Hoa Kỳ. Thảm hút bụi công nghiệp Dycem được tích hợp Biomaster - một chất bổ sung chống vi khuẩn dựa trên ion bạc, được chứng minh là cung cấp khả năng bảo vệ hiệu quả và lâu dài đối với hơn 50 sinh vật khác nhau bao gồm Salmonella, E. coli, listeria và MRSA, mà thảm dính không cung cấp.

Thảm hút bụi công nghiệp Dycem có thể được đặt ở bất cứ nơi nào ô bất cứ đâu trong khu vực dễ bị dơ như: lối vào và lối ra cho các khu vực quan trọng, phòng, hầm chuyển, hành lang và airlocks thay đổi. Phạm vi toàn diện của Dycem có hiệu suất kiểm soát ô nhiễm cao làm giảm số lượng hạt trong tất cả các lĩnh vực quan trọng.

Lời Kết

 

RMG là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng các loại thảm hút bụi công nghiệp tại Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu báo giá cho một dự án cụ thể hoặc muốn biết thêm thông tin về  thảm hút bụi công nghiệp  RMG, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các phương tiện:

  • Website: https://rmg.com.vn/
  • Hotline: 090 828 8379
  • Địa Chỉ: 159/59 Trần Văn Đang, P11, Q.3, tp.HCM
  • Email: tung@rmgtechno.com
THỊ TRƯỜNG TỰ ĐỘNG HOÁ: ROBOT TRONG SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP

THỊ TRƯỜNG TỰ ĐỘNG HOÁ: ROBOT TRONG SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP

15/06/2022

Robot di động là một giải pháp hiệu quả hoàn toàn mới và tiết kiệm chi phí khi vận chuyển hàng hóa tại các nhà máy, khu công nghiệp. Ngày nay, Robot đang được sử dụng rộng rãi trong các ngành: lắp ráp ô tô, xe máy, sản xuất dây truyền v,v.. Chúng có mặt trong hầu hết các quá trình gia công xử lý vật liệu, phân loại và đóng gói sản phẩm. Cùng RMG tìm hiểu thêm về thị trường robot trong sản xuất công nghiệp hiện nay nhé! 

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG ROBOT OMRON ĐỂ TỰ ĐỘNG HOÁ

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG ROBOT OMRON ĐỂ TỰ ĐỘNG HOÁ

15/06/2022

Robot Omron với những tính năng vượt trội như: vận chuyển đồ đạc, thiết bị, lắp ráp các chi tiết máy móc chuẩn xác v,v.. phục vụ cho nhiều ngành sản xuất. Chúng thay thế lao động thủ công tham gia vào các quá trình sản xuất có chứa chất gây độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe con người, hỗ trợ trong trình quá trình kiểm tra chất lượng sản phẩm, truy xuất hàng hóa v,v.. Đây được xem là bước tiến góp phần định hình tiềm lực công nghệ tự động hóa của Việt Nam. 

Go Top