RMG Technologies Vietnam

Máy DEPRAG tại gian hàng RMG thu hút nhiều khách hàng quan tâm trong buổi triển lãm NEPCON 2023
Máy DEPRAG tại gian hàng RMG thu hút nhiều khách hàng quan tâm trong buổi triển lãm NEPCON 2023
09/09/2023

Sáng ngày 6/9, Triển lãm điện tử quốc tế NEPCON Việt Nam 2023 chính thức khai mạc tại Cung Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Triển lãm với nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ doanh nghiệp điện gia tăng sản xuất, mở rộng thị trường và tiếp cận cơ hội kinh doanh quốc tế, tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu. Triển lãm điện tử quốc tế NEPCON Việt Nam 2023 thu hút sự góp mặt của các đơn vị triển lãm đến từ nhiều quốc gia với hàng trăm thương hiệu công nghệ và máy móc, thiết bị trong ngành SMT.

RMG Nepcon Deprag

Tại gian hàng RMG nhiều khách tham quan đánh giá cao máy bắt vít tự động của Deprag. Các tính năng nổi trội của máy Deprag sau khi khách hàng trải nghiệm được nhắc tới nhiều nhất:

Chỉ cần dùng và nhấn mà không cần canh vị trí vít, dễ sử dụng và còn an toàn, kết quả bắt vít thì lại chính xác...

Deprag RMG

Ông Sommer - Giám đốc kinh doanh khu vực Châu Á Công ty Deprag cho hay: Chúng tôi muốn mang lại sự tiện dụng cho khách hàng vì thế chúng tôi tập trung vào việc sản xuất các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao đây là cách mà chúng tôi thể hiện lòng biết ơn đối với khách hàng của mình.

RMG thuyết phục khách hàng

“RMG mong muốn mang lại những giải pháp tự động cho khách hàng của mình đặt biệt là máy bắt vít tự động do Deprag sản xuất. Nó giúp cho công nhân làm việc nhẹ nhàng hơn, nhanh hơn, hiệu quả hơn”- ông Lê Thanh Tùng giám đốc công ty RMG nhấn mạnh.

Một số hình ảnh tại triển lãm khách hàng đang trãi nghiệm thực tế với máy Deprag:

Deprag

Deprag

Deprag

Deprag

Go Top