RMG Technologies Vietnam

Noel thắt chặt tình đoàn kết giữa lãnh đạo và nhân viên
Noel thắt chặt tình đoàn kết giữa lãnh đạo và nhân viên
25/12/2023

Noel là dịp để mọi người cùng nhau quây quần bên gia đình, bạn bè, chúc mừng nhau một mùa Giáng sinh an lành. Noel năm nay, ban lãnh đạo công ty RMG đã tổ chức một buổi lễ nhỏ để phát quà cho toàn thể nhân viên. Đây là một việc làm nhỏ nhưng thể hiện được tình thương của ban lãnh đạo công ty dành cho nhân viên của mình.

Noel 2023 RMG

Mỗi phần quà đều được chuẩn bị chu đáo, bao gồm đủ loại kẹo, và một ít tiền thưởng mang ý nghĩa tinh thần. Khi nhận được quà, ai ai cũng vui mừng, phấn khởi. Họ cảm thấy được trân trọng và yêu thương.

Noel 2023 RMG

Anh Nguyễn Hữu Thắng, một nhân viên của công ty RMG chia sẻ: "Tôi rất vui khi được nhận quà từ ban lãnh đạo công ty. Đây là một món quà ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của công ty đối với nhân viên. Nó khiến tôi cảm thấy ấm áp hơn trong dịp Noel này."

Còn anh Nguyễn Ngọc Minh Tuấn thì cho biết: "Tôi đã làm việc cho công ty RMG hơn 5 năm rồi. Năm nào tôi cũng được nhận quà Noel từ công ty. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc và biết ơn ban lãnh đạo công ty. Phải nói là ban lãnh đạo lúc nào cũng nghĩ cho nhân viên của mình"

Noel 2023 RMG

Việc làm của ban lãnh đạo công ty RMG không chỉ mang lại niềm vui cho nhân viên mà còn góp phần thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa lãnh đạo và nhân viên. Nó cũng là động lực để nhân viên tiếp tục nỗ lực, cống hiến cho công ty.

Noel 2023 RMG

Noel là dịp để mọi người cùng nhau chia sẻ yêu thương. Việc ban lãnh đạo công ty RMG phát quà cho nhân viên là một việc làm ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của lãnh đạo đối với nhân viên. Nó góp phần tạo nên một môi trường, văn hóa làm việc thân thiện, gắn bó, giúp nhân viên cảm thấy được trân trọng và yêu thương.

Go Top