RMG Technologies Vietnam

Buổi lễ tạ ơn cuối năm - Gửi gắm lòng biết ơn và chào đón năm mới
Buổi lễ tạ ơn cuối năm - Gửi gắm lòng biết ơn và chào đón năm mới
07/02/2024

Tưng bừng không khí buổi lễ tạ ơn cuối năm tại RMG

Sáng ngày 07/02/2024, công ty RMG đã tổ chức buổi lễ tạ ơn cuối năm truyền thống để tiễn biệt năm cũ và chào đón năm mới Giáp Thìn 2024. Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí ấm áp, trang nghiêm, thể hiện lòng biết ơn của ban lãnh đạo đối với những gì đã đạt được trong năm qua.

RMG cúng xưởng

Lễ vật dâng cúng thể hiện lòng thành kính

Mâm cỗ buổi lễ tạ ơn cuối năm được chuẩn bị chu đáo với đầy đủ các lễ vật truyền thống như xôi, heo quay, hoa quả,... thể hiện lòng thành kính và biết ơn đối với bề trên đã phù hộ cho công ty có một năm kinh doanh thuận lợi, gặt hái nhiều thành công.

RMG cúng xưởng

RMG cúng xưởng

RMG cúng xưởng

RMG cúng xưởng

Lời tri ân từ ban lãnh đạo

Ông Lê Thanh Tùng, Tổng Giám đốc công ty RMG, đã chia sẻ tri ân toàn thể nhân viên vì những đóng góp to lớn của họ trong suốt năm qua. Ông Tùng bày tỏ sự trân trọng đối với tinh thần đoàn kết, nỗ lực của tập thể cán bộ, nhân viên công ty và khẳng định rằng chính sự cống hiến của họ là yếu tố then chốt dẫn đến thành công của RMG.

RMG cúng xưởng Lê Thanh Tùng

RMG cúng xưởng Lê Thanh Tùng

Kỷ niệm đẹp trong ngày buổi lễ tạ ơn cuối năm

Buổi lễ buổi lễ tạ ơn cuối năm kết thúc trong niềm hân hoan và niềm tin vào một năm mới Giáp Thìn 2024 gặt hái nhiều thành công hơn nữa. Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty RMG quyết tâm tiếp tục đoàn kết, nỗ lực hết mình để đưa công ty ngày càng phát triển và thịnh vượng.

Cuối buổi lễ, ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty đã cùng nhau chụp ảnh lưu niệm để ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ này. Buổi lễ tạ ơn cuối năm là một nét đẹp văn hóa truyền thống của công ty RMG, thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa ban lãnh đạo và nhân viên, đồng thời tạo động lực để mọi người cùng nhau nỗ lực cho một năm mới đầy hứa hẹn.

RMG cúng xưởng

Bữa sáng quây quần ấm áp

Sau khi hoàn thành nghi thức cúng bái, ban lãnh đạo công ty đã cùng toàn thể nhân viên quây quần bên mâm cơm ấm áp. Đây là dịp để mọi người cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đẹp trong năm qua, chia sẻ những câu chuyện vui buồn và gửi gắm những lời chúc tốt đẹp cho năm mới.

RMG cúng xưởng

RMG cúng xưởng

Go Top