Món quà tình cảm của ông già noel tới nhân viên RMG

RMG Technologies Vietnam

Món quà tình cảm của ông già noel tới nhân viên RMG
Món quà tình cảm của ông già noel tới nhân viên RMG
14/12/2022

Noel là dịp để mọi người gặp nhau trao tặng những phần quà ý nghĩa. Dù năm nay tình hình kinh tế nhiều biến động nhưng mọi người Việt Nam nói chung cũng như các thành viên RMG nói riêng vẫn có những hoạt động trao nhau đầy tình cảm yêu thương mùa cuối năm. Trong năm 2022 các nhân viên RMG đã năng nổ hết mình để hoàn thành công việc, nhiệt huyết với mục tiêu của công ty, chăm chỉ với nhiệm vụ được giao, tăng ca để chuẩn bị cho đơn hàng sắp giao, chăm sóc khách hàng chu đáo….

Hóa thân “RMG Santa”

Hiểu được sự vất vả, năng nổ mà nhân viên đã đóng góp cho RMG. Ban lãnh đạo đã quyết định làm một điều đầy ấm áp, đầy tình yêu thương cho nhân viên. Ông Lê Thanh Tùng giám đốc công ty RMG đã lấy cảm hứng từ ông già Noel và hóa trang thành “RMG Santa” để mang tới niềm vui cho nhân viên tâm huyết của mình. Với chiếc mũ Noel cùng với bộ râu trắng, ông Lê Thanh Tùng đã trở thành phiên bản ông già Noel huyền thoại dễ thương, thân thiện, duyên dáng đi phát bánh kẹo cho toàn thể nhân viên trong công ty.

Các nhân viên nhận bánh kẹo từ “RMG Santa” ai ai cũng đầy niềm vui, hạnh phúc. Họ thấy được sự trân trọng, yêu thương của Ban lãnh đạo dành cho mình.

 

 

 

 

 

Ghi lại khoảnh khắc ấm áp mùa Noel tại RMG

Bên cạnh hoạt động phát bánh kẹo tới các nhân viên. Các ban lãnh đạo RMG cũng cùng nhân viên của mình chụp những tấm hình lưu niệm lưu lại khoảnh khắc đầy ý Nghĩa này.

 

 

 

 

Trang trí văn phòng RMG Noel 2022

Ông Lê Thanh Tùng cho biết ông lấy ý tưởng trang trí từ mạng xã hội. Năm nay RMG tạo không khí đi theo tone màu đỏ hồng, màu sắc nguyên bản của Noel.

 

 

Cuộc thi trang trí Noel sắp diễn ra

Ngoài ra từ phía công ty tổ chức thêm cuộc thi giữa các phòng ban với nhau. Những cuộc thi vui nhỏ nhỏ được tổ chức 24/12/2022 sắp tới sẽ cách khiến đời sống nhân viên của mình được trọn vẹn hơn. Ông Tùng cho biết thêm: “Cuộc thi Noel năm nay là cuộc thi trang trí Noel với những vật phẩm tại xưởng. Qua cuộc thi này ban lãnh đạo mong muốn tinh thần nhân viên được thắt chặt hơn nữa. Các phòng ban có thể trang trí phòng làm việc, cổng ra vào hoặc một góc khu vực làm việc của mình. Phòng ban nào trang trí đẹp nhất và có bài thuyết trình hay nhất, ý nghĩa nhất về chủ đề những kĩ niệm đã qua cùng RMG và định hướng sắp tới. Phòng ban đó sẽ đạt giải thưởng.


 

Go Top