Du lịch nghỉ dưỡng – Chuyến ghé thăm Hạ Long – Bắc Ninh – Hà Nội tràn đầy niềm vui và cảm xúc

RMG Technologies Vietnam

Du lịch nghỉ dưỡng – Chuyến ghé thăm Hạ Long – Bắc Ninh – Hà Nội tràn đầy niềm vui và cảm xúc
Du lịch nghỉ dưỡng – Chuyến ghé thăm Hạ Long – Bắc Ninh – Hà Nội tràn đầy niềm vui và cảm xúc
16/12/2022

Vừa qua các thành viên RMG đã có chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại Hạ Long đầy yên bình, thoải mái sau những tháng làm việc mệt mỏi.  Lý do ban lãnh đạo chọn Hạ Long là nơi để các nhân viên thư thái nghỉ ngơi là vì Hạ Long là một trong những kỳ quan thiên nhiên của thế giới. Hạ Long còn có vẻ đẹp lộng lẫy thơ mộng, cùng với không khí se se lạnh của đất trời, sự yên bình của  thiên nhiên. Đó cũng là tiền đề lý tưởng để toàn thể nhân viên RMG có những trải nghiệm mới tại đây.

Chia sẽ định hướng công ty năm 2023

Trong chuyến đi nghỉ dưỡng. Công ty đã có buổi họp nhỏ chia sẻ định hướng công ty trong năm tới. Trong năm 2023 nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam bắt đầu xuất khẩu sản lượng lớn ra nước ngoài, đây cũng là cơ hội để RMG phát triển hơn.

Ông Lê Thanh Tùng chia sẻ dự án sắp tới phải tuân thủ những tiêu chuẩn khắt khe mới của RMG đã đề ra để phục vụ tốt các khách hàng của mình.

Trao giải thưởng cho các nhân viên xuất sắc

Tại Hạ Long đã diễn ra lễ trao giải thưởng cho các nhân viên xuất sắc năm 2022. Việc trao giải thưởng của công ty được xét trên 3 tiêu chuẩn chung gồm: Tiêu chuẩn trong đạo đức, tiêu chuẩn trong chuyên môn và tiêu chuẩn trong cống hiến.

Được biết, năm nay toàn thể nhân viên RMG đã cố gắng rất nhiều trong việc cải thiện doanh thu của công ty. Qua phiên họp, ban lãnh đạo RMG đã nghiên cứu, thảo luận chọn ra những nhân viên thật sự xuất sắc đáp ứng được các tiêu chuẩn trên.

Thật sự hầu hết các nhân viên tại các phòng ban đều cống hiến hết mình trong việc quản lý, chăm sóc khách hàng, cải thiện quy trình, tiết kiệm ngân sách cho công ty ... đều được công ty ghi nhận, đánh giá cao sự đóng góp này.

Các thành viên RMG cùng nhau ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ này

Hoạt động vui chơi giải trí tại Hạ Long theo phong cách nghỉ dưỡng

Tại Quảng Ninh, các thành viên công ty RMG đã có cuộc ghé thăm vịnh Hạ Long trên con thuyền sang trọng mang đậm tính chất nghỉ dưỡng. Tại đây trong hành trình khám phá cảnh sắc thiên nhiên bằng đường thủy. Các thành viên RMG đã ngắm nhìn vẻ đẹp thơ mộng của vịnh, cùng với thời tiết tuyệt đẹp pha lẫn một chút ấm áp của nắng trời và không khí lành lạnh buốt buốt của Hạ Long.

Ngoài chuyến đi trên con thuyền sang trọng. Các Thành viên RMG được trãi nghiệm chèo thuyền và cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ này.

.

Chuyến ghé thăm xưởng RMG Bắc Ninh

Trên đường về Hà Nội để trãi nghiệm Phố cổ Hà Nội. Ban lãnh đạo cũng tạo điều kiện cho các thành viên mới được tham quan cơ sở sản xuất tại Bắc Ninh. Một trong những có sở chủ chốt giúp RMG phát triển mạnh tại phía Bắc Việt Nam.

Thăm lăng Bác Hồ tại Hà Nội

Tại chuyến đi tới Hà Nội. Các nhân viên RMG đều thống nhất với nhau cùng ghé thăm lăng Bác. Được nghe thuyết trình về chiến thắng hào hùng của dân tộc và cùng nhau chụp những tấm hình lưu niệm về chuyến đi đáng nhớ này.

Chuyến đi nào cũng có kết thúc

Chuyến đi này quả thật là một trải nghiệm sâu sắc, in dấu ấn mạnh mẽ vào lòng đại gia đình RMG. Những nhân viên tham gia vào hành trình lần này đã nhận được những kiến thức bổ ích và trải nghiệm thú vị, đặt biệt hơn hết là tạo được tình yêu thương giữa ban lãnh đạo với toàn thể nhân viên, cũng như giữa các thành viên RMG với nhau.

Các cung bậc cảm xúc trầm, bổng, du dương đều ghi lại trong tâm trí mỗi người. Từ việc thưởng thức những món ăn rất đặc sắc, cùng hò reo, cùng quây quần bên nhau trong chuyến đi yên bình nghỉ dưỡng. Đây đúng là một chuyến đi ấm áp mang đậm văn hóa Phương Đông của người Việt Nam!

Go Top