RMG Christmas contest 2022 – Noel lạnh nhưng ấm áp tại gia đình RMG

RMG Technologies Vietnam

RMG Christmas contest 2022 – Noel lạnh nhưng ấm áp tại gia đình RMG
RMG Christmas contest 2022 – Noel lạnh nhưng ấm áp tại gia đình RMG
24/12/2022

Như đã phổ biến trước đó. Cuộc thi “RMG Christmas contest 2022” là cuộc thi trang trí Noel với những vật phẩm tại xưởng. Hằng năm RMG luôn tổ chức những cuộc thi nho nhỏ nhằm tạo không khí vui tươi ấm áp tới các nhân viên của mình. Vì ban lãnh đạo hiểu được: “Đời sống nhân viên không chỉ có vật chất, mà còn phải có đời sống tinh thần nữa” Ông Lê Thanh Tùng cho hay.

Thể lệ cuộc thi

  • Trang trí Noel theo chủ đề: “Những kỹ niệm đáng nhớ và định hướng tương lai”
  • Các phòng ban trang trí phòng làm việc, cổng ra vào hoặc một góc khu vực làm việc của mình sao cho đẹp nhất, ấn tượng nhất.
  • Đồng thời các nhân viên sẽ trình bày về ý tưởng của mình.
  • Những tác phẩm nào có ý nghĩa nhất về chủ đề. Phòng ban đó sẽ đạt giải thưởng.

Cuộc thi diễn ra tốt đẹp

Cuộc thi được diễn ra tại xưởng sản xuất phía Nam, Đại diện giám khảo chấm thi công ty RMG – Ông Huỳnh Phúc Văn chia sẻ: “Năm nay các phòng ban có những ý tưởng rất ấn tượng, tôi thật sự đánh giá cao các phòng ban vừa ổn thỏa được công việc vừa tạo được những tác phẩm tuyệt vời như vậy”.

Tác phẩm "RMG chiếm trọn thị trường SMT"

Tác phẩm "RMG chiếm trọn thị trường SMT" của phòng CNC. Qua buổi trình bày thí sinh Lê Hoàng Linh - kỹ sư CNC đã mô tả: “RMG sẽ phát triển và lớn mạnh khắp thị trường trong và ngoài nước như tấm bảng đầy ấp chữ RMG”, một ý tưởng thật sự thú vị và táo bạo. Tác phẩm này đã giành được giải “Ý tưởng ấn tượng” và đã được ban giám khảo đánh giá cao và khen tặng.

Tác phẩm "Noel cùng dịch vụ RMG"

Tiếp theo là tác phẩm của phòng Dịch vụ "Noel cùng dịch vụ RMG" – Đã mô tả ý nghĩa “Dịch vụ RMG sẽ còn vươn xa phát triển hơn nữa. 2030 RMG sẽ là doanh nghiệp đứng đầu thị trường SMT tại Việt Nam”. Anh Hoàng Đình Sạch – Kỹ sư dịch vụ điện tử tin tưởng khẳng định: “Chắc chắn ngày đó sẽ đến”. Tác phẩm này đã mang về cho phòng Dịch vụ giải “Ý chí quyết tâm”. Qua đó ban giám khảo cũng thấy được các thành viên RMG không chỉ tận tụy với công việc được giao mà còn ấp ủ những hy vọng tuyệt vời như vậy.

Tác phẩm "Muốn đi xa phải đi cùng nhau"

Tác phẩm được ban lãnh đạo RMG hứng thú chờ đợi vì sự chuẩn bị “Bí ẩn” nhất. Tác phẩm của phòng Sale Marketing là tác phẩm "Muốn đi xa phải đi cùng nhau". Chị Trần Đỗ Mai Thảo – Chuyên viên tư vấn sản phẩm cho hay: “RMG tôn trọng tính đồng đội, có tinh thần đoàn kết để bước xa hơn, đi được lâu hơn, và phát triển bền vững hơn”. Qua buổi trình bày đầy thuyết phục, ban giám khảo thấy được tinh thần đoàn kết mãnh liệt của phòng Sale Marketing. Giải thưởng “Khối đoàn kết” đã thuộc về phòng Sale Marketing.

Tác phẩm "Ngôi sao RMG mùa Noel"

Phòng Rework đã mang lại tác phẩm hoành tráng nhất khi ban giám khảo bước chân tới nơi trưng bày. Điều này đã làm ban giám khảo ấn tượng và cho điểm cộng ngay từ mới bắt đầu. Anh Huỳnh Công Tưởng – Kỹ sư dịch vụ trình bày: “Tác phẩm mang tên Ngôi sao RMG mùa Noel mang ý nghĩa RMG sẽ là một ngôi sao sáng trong lĩnh vực SMT, đúng với slogon Think SMT – Think RMG”. Giải thưởng “Ngôi sao danh vọng” đã thuộc về phòng Rework. Ban lãnh đạo đánh giá cao tác phẩm có dự lòng ghép tuyệt vời đáng được khen ngợi của các thành viên phòng Rework.

Tác phẩm "Đại gia đình RMG ấm áp

Cuối cùng là tác phẩm "Đại gia đình RMG ấm áp" của khối văn phòng quận 3 - Mô tả ý nghĩa hình ảnh các thành viên quay quần bên nhau trong không khí Noel lạnh giá nhưng ấm áp yêu thương. Đây cũng là tác phẩm được bình chọn có số phiếu cao nhất về sự thuyết trình cũng như trang trí khu vực làm việc của mình.

Tổng kết

RMG Christmas contest 2022 là sân chơi dành cho thành viên RMG được triển khai hằng năm, nhằm khuyến khích các thành viên RMG đoàn kết hơn, sáng tạo hơn trong công việc và cuộc sống xung quanh. Năm 2022 là năm thứ 14 sân chơi được triển khai. Ban tổ chức mong muốn các anh em RMG khi tham gia sân chơi đều phát huy hết mình điều đó càng chứng tỏ thành viên RMG luôn luôn máu lửa đúng với tinh thần “Làm hết sức, chơi hết mình”.

Go Top