RMG Technologies Vietnam

Ban lãnh đạo Công ty RMG ghé thăm xưởng Quảng Ngãi và xưởng Bắc Ninh
Ban lãnh đạo Công ty RMG ghé thăm xưởng Quảng Ngãi và xưởng Bắc Ninh
01/12/2023

Vừa qua ban lãnh đạo Công ty RMG đã có chuyến thăm và làm việc tại xưởng Quảng Ngãi và xưởng Bắc Ninh. Mục đích của chuyến thăm này là thăm hỏi, động viên tinh thần nhân viên, đồng thời đưa ra một số chiến lược mới và định hướng trong năm 2024.

Tham quan RMG

Tham quan RMG

Tham quan RMG

Tại đây, ban lãnh đạo đã có buổi gặp gỡ với toàn thể nhân viên. Ông Lê Thanh Tùng - Giám đốc công ty RMG đã phát biểu cảm ơn những nỗ lực của toàn thể nhân viên trong năm 2023. Ông cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp, coi nhân viên là tài sản quý giá nhất của công ty.

Ông Lê Thanh Tùng cũng đã chia sẻ một số chiến lược mới của công ty trong năm 2024. Theo đó, công ty sẽ tập trung vào việc phát triển sản phẩm tự động hóa, mở rộng quy mô sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Để thực hiện được những mục tiêu này, công ty cần có sự nỗ lực của toàn thể nhân viên.

Sau buổi gặp gỡ, ban lãnh đạo đã có buổi thăm quan dây chuyền sản xuất. Tại đây, ban lãnh đạo đã đánh giá cao năng suất và chất lượng sản phẩm của xưởng. Ông Lê Thanh Tùng cũng đề nghị nhân viên xưởng tiếp tục nâng cao tay nghề, ứng dụng công nghệ mới để nâng cao hiệu quả sản xuất.

Tham quan RMG

Tham quan RMG

Tham quan RMG

Tham quan RMG

Chuyến thăm của ban lãnh đạo đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể nhân viên. Nhân viên bày tỏ sự phấn khởi trước những định hướng mới của công ty, đồng thời cam kết sẽ nỗ lực hết mình để góp phần vào sự phát triển của công ty.

Go Top