RMG Technologies Vietnam

RMG: "Đổi Mới - Phát Triển - Sáng Tạo" - khởi đầu mới cho một chặng đường mới
RMG:
15/02/2024

Công ty RMG hân hoan chào đón năm mới 2024 với không khí rộn ràng, phấn khởi trong ngày đầu năm mới. Buổi lễ diễn ra ấm cúng với nghi thức cúng khai trương, thể hiện lòng thành kính và mong ước về một năm mới an khang, thịnh vượng.

Cúng Khai Trương

Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể nhân viên thành kính dâng lễ vật, cầu mong cho một năm mới nhiều tài lộc, may mắn và thành công. Lễ cúng khai trương là nét đẹp văn hóa truyền thống thể hiện lòng biết ơn đối với ơn trên, đồng thời cũng là lời cầu nguyện cho một khởi đầu suôn sẻ, thuận lợi.

Khai trương RMG 2024Khai trương RMG 2024Khai trương RMG 2024

Họp Đầu Năm - Định Hướng Phát Triển

Ban lãnh đạo công ty RMG đã tổ chức buổi họp đầu năm để định hướng mục tiêu và chiến lược phát triển trong năm 2024. Với chủ đề "ĐỔI MỚI - PHÁT TRIỂN - SÁNG TẠO", RMG đặt mục tiêu bứt phá mạnh mẽ, khẳng định vị thế leading trong lĩnh vực gia công cơ khí. Ban lãnh đạo cũng đã đề ra những định hướng cụ thể, các giải pháp thiết thực để thực hiện mục tiêu đề ra.

Họp đầu năm 2024Họp đầu năm 2024Họp đầu năm 2024

Hái Lộc Đầu Năm - Đắc Lộc Toàn Niên

Tiếp nối không khí hân hoan, toàn thể nhân viên RMG tham gia hoạt động hái lộc đầu năm. Trên cây mai vàng rực rỡ được trang trí những bao lì xì đỏ thắm, ẩn chứa những phần thưởng may mắn. Niềm vui hân hoan hiện rõ trên khuôn mặt mỗi người khi họ hái được những bao lì xì, thể hiện mong ước về một năm mới nhiều tài lộc và thành công.

Lộc đầu năm RMGLộc đầu năm RMGLộc đầu năm RMGLộc đầu năm RMG

Kỷ Niệm Và Khởi Đầu Mới

Sau hoạt động hái lộc, Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên cùng nhau chụp tấm hình kỷ niệm lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày mới đầu năm, toàn thể nhân viên RMG hăng hái, quyết tâm cống hiến hết sức mình cho mục tiêu chung của công ty. Với tinh thần đoàn kết, sáng tạo và nỗ lực không ngừng, RMG hứa hẹn sẽ gặt hái nhiều thành công vang dội trong năm 2024.

Lộc đầu năm RMG

KHAI TRƯƠNG ĐẦU NĂM - HÁI LỘC MAY MẮN - RMG TIẾN BƯỚC - BỨT PHÁ TƯƠNG LAI!

Go Top