RMG Technologies Vietnam

RMG khai trương chi nhánh mới tại Hải Phòng
RMG khai trương chi nhánh mới tại Hải Phòng
07/03/2023

RMG khai trương chi nhánh mới tại Hải Phòng với mong muốn cung cấp nhiều giá trị tới khách hàng của mình

RMG khai trương văn phòng mới tại Hải Phòng vào ngày 07/03/2023 .

Văn phòng mới tọa lạc tại Ngã tư Nam Phong Bùi Viện, Phường Nam Hải, Quận Hải An, Hải Phòng - với những tuyến đường lớn, sầm uất và thuận tiện giao thương hứa hẹn các khách hàng của RMG sẽ dễ dàng tới tham quan và giao dịch. Văn phòng mới không chỉ mang đến sự thuận tiện trong việc giao dịch mà còn mở ra cơ hội phát triển của RMG trong năm 2023 này. Với sự kiện khai trương này, RMG đã nâng tổng số chi nhánh lên thành 5 chi nhánh trên toàn quốc.

Cảng Hải Phòng là một cụm cảng biển tổng hợp cấp quốc gia, lớn thứ 2 ở Việt Nam sau cảng Sài Gòn và lớn nhất miền Bắc, là cửa ngõ quốc tế của Việt Nam nằm tại ba quận Hồng Bàng, Ngô Quyền và Hải An. Tầm nhìn của các ban lãnh đạo RMG cho rằng TP Hải Phòng sẽ rất tiềm năng phát triển công nghiệp hiện đại và là trọng điểm dịch vụ logistics. Chính vì thế việc đặt chi nhánh tại đây là một quyết định không thể thiếu. 

Bấy lâu nay lượng khách của RMG tại Hải Phòng tăng nhanh. Việc cung cấp sản phẩm cũng như tư vấn có đôi lúc chưa được tối ưu. Vì thế ban lãnh đạo quyết định thành lập thêm chi nhánh tại Hải Phòng nhằm mang lại sự giải quyết kiệp thời cho khách hàng thân thương của mình. Việc đặt chi nhánh tại Hải Phòng giúp RMG sẽ giúp đở được nhiều khách hàng không những ở khu vực Hải Phòng mà còn ở các khu vực lân cận như: Quảng Ninh, Hải Dương, Nam Định ...

RMG được thành lập từ năm 2008 trong lĩnh vực SMT. Thương hiệu RMG với đa dạng sản phẩm từ sản phẩm thương mại: Modula, Kurtz Ersa, Kyzen, Alpha. ... tới các sản phẩm tự tay RMG thiết kế thi công như: Băng tải, xe đẩy, Tool/Jig/Fixture, Stencil ...  đều mang lại sự hài lòng cho khách hàng của mình.


Chi nhánh RMG Technologies Vietnam - Hải Phòng

Đại chỉ: Ngã tư Nam Phong Bùi Viện, Phường Nam Hải, Quận Hải An, Hải Phòng

Hotline Hải phòng: 0934613885

Go Top