RMG Technologies Vietnam

Lợi thế của RMG trong việc đầu tư máy móc thiết bị trong sản xuất 2023
Lợi thế của RMG trong việc đầu tư máy móc thiết bị trong sản xuất 2023
21/10/2023

Trong nền kinh tế thị trường, các doanh nghiệp luôn đặt mục tiêu lợi nhuận lên hàng đầu và đó cũng là yếu tố sống còn của doanh nghiệp. Đạt được lợi nhuận tối đa, nâng cao giá trị của doanh nghiệp thì trước hết doanh nghiệp phải tự tìm được chỗ đứng cho mình bằng chính con đường là chiến thắng trong cạnh tranh. RMG phát triển và cạnh tranh với những doanh nghiệp khác thì việc đầu tư và thay thế thiết bị trong quá trình sản xuất là một trong những giải pháp hàng đầu để doanh nghiệp phát triển.

RMG bắt được xu thế phát triển chung trong ngành SMT, cũng như sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Tháng vừa qua Công ty RMG đã tiến hành đầu tư mua sắm máy móc thiết bị mới phục vụ quá trình sản xuất để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong nước và ngoài nước.

RMG

Thiết bị đang được vận chuyển vào xưởng RMG Bắc Ninh

RMG

Thiết bị đang được vận chuyển vào xưởng RMG HCM

Câu hỏi: Ông có thể cho biết hiện tại công ty RMG đã nâng cấp và đầu tư thêm những thiết bị nào phục vụ cho quá trình sản xuất không!

Ông Lê Thanh Tùng – Giám đốc công ty RMG cho biết: “Trong quý 2 và quý 3, năm 2023. RMG đã đầu tư thêm máy CNC phay, máy cắt, máy chấn để tối ưu quy trình sản xuất đồng thời để phục vụ lượng lớn sản phẩm cung cấp ra thị trường vào cuối năm nay”.

RMG

Thiết bị đang được vận chuyển vào xưởng RMG Bắc Ninh

RMG

Thiết bị đang được vận chuyển vào xưởng RMG HCM

RMG

Nhân viên đang vận hành máy chấn

RMG

Nhân viên đang vận hành máy cắt

RMG

Nhân viên đang vận hành CNC Phay

RMG

Máy CNC đang hoạt động

Tính đến thời điểm năm 2023 công ty đã hoạt động được 15 năm, RMG đã cố gắng từng bước đầu tư mua sắm máy móc thiết bị vào từng công đoạn sản xuất. Hiện tại RMG đang sử dụng nhiều loại máy hiện đại khác nhau nhằm mang nhiều sản phẩm hơn ra thị trường, đây được coi là khâu then chốt nhằm nâng cao giá trị sản phẩm của công ty.

Go Top