RMG Technologies Vietnam

Hành Trình tham quan xưởng RMG mang lại cơ hội để khách hàng hợp tác lâu dài
Hành Trình tham quan xưởng RMG mang lại cơ hội để khách hàng hợp tác lâu dài
20/11/2023

Trong bối cảnh thị trường SMT ngày càng cạnh tranh, việc tìm kiếm một nhà cung cấp uy tín là điều vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp. RMG là công ty gia công cơ khí và cung cấp nguyên vật liệu hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, RMG đã trở thành đối tác tin cậy của hơn 300 khách hàng lớn trong nước. Và để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, RMG luôn nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Một trong những hoạt động được RMG chú trọng đó là tổ chức các buổi tham quan xưởng sản xuất cho khách hàng nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm và những giá trị mà RMG mang tới cho khách hàng.

Tham quan xưởng sản xuất RMG là một trải nghiệm không thể thiếu khi khách hàng muốn nâng cấp quy trình sản xuất của mình. Vậy, khi tham quan xưởng sản xuất RMG, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích gì?

Nhận được thông tin mới nhất từ thị trường SMT

Tại buổi tham quan, khách hàng sẽ được các ban lãnh đạo của RMG cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường SMT, bao gồm những xu hướng công nghệ, những quy định mới của ngành,... Đây là những thông tin vô cùng hữu ích giúp khách hàng có được cái nhìn tổng quan về thị trường hiện nay và đưa ra những định hướng đúng đắn trong thời gian sắp tới.

RMg phân tích thị trường

RMg phân tích thị trường

Tham quan xem những công nghệ thiết bị gia công tiên tiến

RMG sở hữu những thiết bị hiện đại được đầu tư liên tục nhằm tối ưu sản phẩm của mình. Tại buổi tham quan, khách hàng sẽ được trực tiếp tìm hiểu về quy trình sản xuất và các công nghệ được sử dụng. Đây là cơ hội để khách hàng đánh giá năng lực sản xuất của RMG và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của công ty.

Máy CNC RMG

Ghé thăm những sản phẩm tự động hóa mới chuẩn bị tung ra thị trường

RMG luôn nỗ lực nghiên cứu và phát triển các sản phẩm tự động hóa mới, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Tại buổi tham quan, khách hàng sẽ được giới thiệu những sản phẩm tự động hóa mới nhất của RMG, có cơ hội được trải nghiệm và đưa ra những phản hồi quý báu.

Tự động hóa RMG

Tự động hóa RMG

Tự động hóa RMG

Tìm hiểu về những sản phẩm bán chạy nhất của công ty

Các sản phẩm của RMG được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, giá cả và dịch vụ. Tại buổi tham quan, khách hàng sẽ được tìm hiểu về những sản phẩm bán chạy nhất của công ty bao gồm các sản phẩm: Nguyên liệu hỗ trợ sản xuất bo mạch thương hiệu Kyzen, Alpha, thiết bị lưu kho tự động Modula, thiết bị hàn chì Kurtz Ersa … từ đó khách hàng tham quan có thêm thông tin để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Alpha

Tìm hiểu về quy trình và dịch vụ khách hàng

RMG luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Công ty có quy trình làm việc chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Tại buổi tham quan, khách hàng sẽ được tìm hiểu về quy trình sản xuất, quy trình giao nhận hàng, dịch vụ bảo hành,... Đây là cơ hội để khách hàng hiểu rõ hơn về RMG và yên tâm khi hợp tác với công ty.

dịch vụ RMG

dịch vụ RMG

Nhận quà tặng kỷ niệm

Nhằm tri ân khách hàng đã quan tâm và ủng hộ RMG, công ty sẽ tặng cho khách hàng những món quà kỷ niệm khi tham quan xưởng sản xuất. Đây là món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa, thể hiện sự trân trọng của RMG đối với khách hàng.

RMG quà tặng

RMG luôn coi trọng khách hàng và luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Tham quan xưởng sản xuất RMG là một cơ hội tuyệt vời giúp khách hàng vững tin khi hợp tác lâu dài với RMG, cùng nhau phát triển và thành công.

Go Top