RMG Technologies Vietnam

RMG Technologies Vietnam

Các thiết bị bắt vít tự động cầm tay

Giá liên hệ

Bất kể ứng dụng của bạn có yêu cầu cấp liệu, vặn vít, đo lường, lập tài liệu hoàn toàn tự động hay xử lý phân tích các phần tử kết nối hay không.

Thông tin cơ bản

  • Thông tin: Phạm vi mô-men xoắn từ 8 Nm (1,14 inch ounce) đến 120 Nm (1,160 inch pound)

Tuốc nơ vít DEPRAG cầm tay, chạy điện đáp ứng các yêu cầu cao nhất trong quy trình lắp ráp công nghiệp.

Danh mục: Thương mại
Loại sản phẩm: Deprag
Đưa vào giỏ hàng

Ưu điểm

  • Chính xác không ảnh hưởng.
  • Tiết kiệm
  • Mạnh mẽ
  • Công thái học
  • Bền bỉ
  • Im lặng
Thông tin chi tiết

Máy vắt vít điện tử

Tuốc nơ vít DEPRAG cầm tay, chạy điện đáp ứng các yêu cầu cao nhất trong quy trình lắp ráp công nghiệp.

Máy vít cầm tay dẫn động khí nén

Các loại tua vít khí nén cầm tay của chúng tôi với nhiều kiểu dáng khác nhau điều chỉnh phạm vi mô-men xoắn tối đa một cách tối ưu. Truyền động không khí nhỏ gọn đảm bảo trọng lượng nhẹ của dụng cụ. Tua vít của chúng tôi cực kỳ tiện dụng nhờ thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng.

Máy Vắt Vít Văn Phòng Khí Nén

Các trục chính của tuốc nơ vít khí nén có thiết kế cực kỳ mạnh mẽ và độ chính xác mô-men xoắn cao nhất. Sử dụng bộ ly hợp ngắt được thiết kế đặc biệt của chúng tôi, đảm bảo độ chính xác của mô-men xoắn với độ lệch chuẩn ≤3 %, độc lập với khớp vít.

Máy vé điện văn phòng

Trục tua vít cho độ tin cậy và tính linh hoạt của quy trình cao nhất. Các trục quay của tuốc nơ vít DEPRAG mang lại mức độ linh hoạt cao nhờ khả năng lập trình tự do, xử lý đáng tin cậy thông qua các phân tích toàn diện.

Bắt vít tự động

Công nghệ feeding

Sự xuất hiện kịp thời của dây buộc cần thiết cho một bộ phận lắp ráp sản phẩm cụ thể, là một thành phần thiết yếu của năng suất và tính khả dụng của quy trình lắp ráp của bạn. Các bộ cấp liệu DEPRAG cung cấp các bộ phận cũng như các ốc vít cần thiết của chúng, theo khối lượng và hướng mong muốn, được định vị chính xác và hiệu quả.

 

 

 

Go Top