RMG Technologies Vietnam

RMG Technologies Vietnam

RMG đã bắt đầu như thế nào
RMG đã bắt đầu như thế nào
21/10/2021

Chúng tôi đã bắt đầu như thế nào?

RMG được thành lập vào tháng 8 năm 2008 với mục đích cung cấp sản phẩm dịch vụ trong lĩnh vực SMT cho các doanh nghiệp FDI ở Việt Nam.

Sau 12 năm hoạt động và phát triển, RMG Technologies Việt Nam đã có hệ thống văn phòng và 3 nhà máy lớn:

  • Tại Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Khu công nghiệp Quảng Phú, tỉnh Quảng Ngãi
  • Khu công nghiệp Tiên Sơn, tỉnh Bắc Ninh
  • Ngã Tư, Nam Phong Đ. Bùi Viện, Nam Hải, Hải An, Hải Phòng

RMG đã phát triển thành nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam giúp các doanh nghiệp FDI tăng năng suất hoạt động, đồng thời tiết kiệm được chi phí vận hàng và hơn thế nữa. RMG Việt Nam đang tăng nhanh về quy mô với các nhà máy sản xuất ở cả 3 miền Bắc - Trung - Nam của Việt Nam. Phương châm hoạt động của chúng tôi là coi chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh và dịch vụ là mục tiêu cốt lõi. Sự hài lòng của khách hàng là yếu tố quan trọng của thương hiệu. RMG tự hào là một trong những nhà cung cấp thiết bị và vật liệu SMT hàng đầu cho các công ty sản xuất điện tử có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Việt Nam.

Nhân viên của chúng tôi

Ông Lê Thanh Tùng là chủ tịch hội đồng quản trị của RMG Technologies Vietnam. Ông có khả năng lãnh đạo để tạo ra một môi trường cho các nhân viên có thể phát triển. Ông Tùng khuyến khích nhân viên của mình tập trung vào phát triển cá nhân và nghề nghiệp của họ, điều này thể hiện rõ trong giá trị cốt lõi của RMG là cam kết làm phong phú cuộc sống của nhân viên. 

RMG luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố tài sản quý giá nhất. Với khoãng 100 nhân viên chính thức, RMG đã xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài. Bên cạnh đó, RMG luôn tạo một môi trường năng động, tốc độ, sáng tạo cho nhân viên để mỗi cá nhân có thể phát huy tối đa khả năng và kiến thức chuyên môn của mình.

RMG luôn tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa quyền được làm việc, cống hiến, phát triển và tôn vinh của người lao động, kết hợp hài hoà giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của người lao động.

RMG đặc biệt chú trọng đến công tác phát triển nguồn nhân lực thông qua việc triển khai hiệu quả chính sách đào tạo, nâng cao hiểu biết, trình độ nghiệp vụ cho các cán bộ nhân viên. Đào tạo không chỉ với mục đích nâng cao trình độ cho nhân viên, để mỗi thành viên đều trở thành một đại diện xứng đáng của RMGp trong bất cứ hoàn cảnh nào mà thông qua hệ thống đào tạo, RMG sẽ góp phần vào việc nâng cao chất lượng nhân sự của các doanh nghiệp Việt Nam nói chung.

Văn hóa công ty

Mỗi thành viên của RMG luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, luôn lấy văn hóa tập thể làm giá trị tiên quyết và là kim chỉ nam để điều chỉnh mọi hành vi của mình.

Sự quyết liệt, nhiệt huyết không chỉ là đặc điểm nổi bật trong công việc mà cũng là nét văn hóa đặc trưng của RMG trong các hoạt động văn thể và hoạt động vì cộng đồng. Với tinh thần "Chơi hết sức - Làm hết mình", nhân viên RMG luôn tích cực tham gia các hoạt động văn thể mỹ, rèn luyện nâng cao sức khỏe mỗi ngày, cùng nhau thúc đẩy tinh thần chinh phục thử thách, vượt qua chính mình, hướng đến cuộc sống khỏe về thể chất - mạnh về tinh thần và cùng nhau bền bỉ bước tiếp trên con đường hiện thực hóa lý tưởng nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên thị trường Quốc tế.

Tại RMG, mỗi thành viên đều xác định và coi nơi đây là ngôi nhà thứ 2 của mình là nơi mình gắn bó và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống và làm việc. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là nhân viên của RMG.

Chúng tôi tôi đang làm gì

Chúng tôi kinh doanh và sản xuất nhiều loại vật liệu và thiết bị hỗ trợ các ngành công nghiệp lắp ráp bảng mạch in như Máy SMT, Máy hàn sóng, Máy hàn chọn lọc, Băng tải, Máy hàn, vật liệu ESD, Dụng cụ / đồ gá kim loại ..

Với sự hiểu biết sâu sắc về ngành và kinh nghiệm dày dặn, từ cuối năm 2019, chúng tôi tiếp tục mở rộng khả năng của mình trong việc cung cấp Cuộn màng bọt khí, túi Bong bóng khí, vật liệu Bọt EPE và các bộ phận tùy chỉnh của Bọt EPE .. được sản xuất hoàn toàn tại cửa hàng mới sàn 1000m2 tại Quận 1. 09. Tất cả các sản phẩm này đã được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất đồng thời sử dụng vật liệu và linh kiện chất lượng cao giúp chúng tôi có động lực để phục vụ khách hàng một cách thành thạo nhất và đã giúp chúng tôi tạo ra một vị trí thích hợp cho chính mình trên thị trường.

Go Top