RMG Technologies Vietnam

Thương mại

Kyzen

Kyzen

KYZEN là công ty dẫn đầu toàn cầu trong việc phát triển các giải pháp quy trình làm sạch sáng tạo, hiệu suất cao cho các ứng dụng Sản xuất Điện tử, Hoàn thiện Kim loại và Bao bì Tiên tiến.

Modula

Modula

Hệ thống thông minh sẽ tìm kiếm một cách tự động món hàng cho bạn. Bạn có thể tiết kiệm không gian sàn, cắt giảm thời gian hoạt động lấy hàng, đảm bảo an ninh và hiệu quả cho nhân viên của bạn.

Dycem

Dycem

Dycem Cleanzone (CZ01) là loại thảm trải sàn hoặc có thể thay thế sàn chống vi khuẩn kháng khuẩn, thích hợp sử dụng cho hành lang dành cho người đi bộ và người có tải nhẹ. chiếu, bụi trên thị trường. Nó kiểm soát tất cả các dạng ô nhiễm trên chân, bánh xe và không khí đi vào các khu vực quan trọng.

Fujifilm

Fujifilm

Áp lực được phát hiện nhờ vào độ đậm của màu, có thể kiểm tra sự không đồng đều, và phân bố áp lực bề mặt.

Omron

Omron

Robot di động OMRON xử lý việc thực hiện các công việc vận chuyển, giao hàng và định tuyến đơn giản để nhân viên của bạn có thể thực hiện các công việc có giá trị cao hơn.

Alpha

Alpha

Dòng sản phẩm ALPHA® cung cấp các lợi ích thân thiện với môi trường, đồng thời cung cấp hiệu suất hàn chưa từng có. Dòng thông hàn ALPHA vượt trội trong việc cung cấp các giải pháp xử lý sóng hàn. Các chất dựa trên cồn của nó cung cấp khả năng làm ướt tuyệt vời, hầu như không bị lỗi và thông lượng dòng cao trên toàn bộ phạm vi ứng dụng.

Kurtz Ersa

Kurtz Ersa

Kurtz Ersa làm việc có mục đích và chiến lược để thúc đẩy sản xuất của khách hàng trên toàn thế giới. Mục tiêu là dẫn đầu về công nghệ trong mọi lĩnh vực. Trọng tâm là kỹ thuật, nội dung của nó được kết hợp chặt chẽ với các xu hướng lớn như tự động hóa, di động điện tử, IoT và 5G để tạo ra các giải pháp bền vững, phù hợp với tương lai.

Tin tức hôm nay
Lễ Hội Halloween tại Công Ty RMG 2021

Lễ Hội Halloween tại Công Ty RMG 2021

05/12/2021

Để tạo cho mọi người có một ngày lễ hóa trang đáng nhớ, công ty RMG đã tổ chức cuộc thi “Đại tiệc HALLOWEEN cùng RMG chống virus Corona 2021”. Cuộc thi này không đơn thuần chỉ là một trò chơi trong ngày Halloween, mà còn là trò chơi khơi dậy sự sáng tạo của tất cả mọi thành viên RMG.

RMG rộn ràng đón khách trong mùa dịch Covid-19

RMG rộn ràng đón khách trong mùa dịch Covid-19

01/12/2021

Chiều 30-11, Khách hàng đã có cuộc ghé thăm xưởng RMG quận 9. Tuy trong mùa dịch Covid-19 nhưng cty RMG vẫn rộn ràng tiếng máy hoạt động và cho ra lò các sản phẩm với độ chính xác cao và vẫn đảm báo nguyên tác 5S trong sản xuất.

Kurtz Ersa có kế hoạch phát triển xa hơn

Kurtz Ersa có kế hoạch phát triển xa hơn

30/11/2021

Kurtz Ersa sẽ tiếp tục hoạt động mạnh mẽ trong năm tài chính 2021 và dự kiến ​​sẽ kết thúc với doanh thu khoảng 270 triệu EUR. Điều này có nghĩa là doanh thu bán hàng đã cao hơn mức trước Corona.

Giải thưởng cho Alpha Solder Paste

Giải thưởng cho Alpha Solder Paste

30/11/2021

Giải thưởng sáng tạo sản phẩm mới được trao cho Alpha OM-372 Solder Paste.

Vốn FDI rót vào Việt Nam tăng mạnh

Vốn FDI rót vào Việt Nam tăng mạnh

08/08/2021

Vốn FDI rót vào Việt Nam tăng mạnh. Tính đến ngày 20/10, tổng vốn đầu tư nước ngoài đăng ký vào Việt Nam đạt 23,74 tỷ USD, tăng 1,1% so với cùng kỳ. Trong đó, vốn FDI đăng ký mới và tăng thêm đều tăng mạnh. Thông tin từ Bộ KH&ĐT cho biết, vốn đăng ký mới từ đầu năm đến nay đạt trên 13 tỷ USD, tăng 11,6% so với cùng kỳ; vốn tăng thêm đạt trên 7,09 tỷ USD, tăng 24,2% so với cùng kỳ.

Kiến tạo động lực mới cho tăng trưởng

Kiến tạo động lực mới cho tăng trưởng

19/10/2021

Ngày 29/10, đồng chủ trì Đối thoại Chiến lược quốc gia Việt Nam-WEF lần đầu tiên bằng hình thức trực tuyến với chủ đề “Tăng cường quan hệ đối tác công tư: Động lực then chốt của phục hồi toàn diện và phát triển bền vững, bao trùm và đổi mới sáng tạo”, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có bài phát biểu quan trọng. Cổng TTĐT Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Thủ tướng.

Go Top