RMG Technologies Vietnam

Thương mại

Kurtz Ersa

Kurtz Ersa

Công nghệ của chúng tôi đại diện cho sự đổi mới và chất lượng cao nhất. Với tư cách là công ty dẫn đầu thị trường và công nghệ trong nhiều lĩnh vực, chúng tôi mang đến cho khách hàng của mình lợi thế trong sản xuất và chế tạo bằng cách tích cực theo dõi và định hình các xu hướng lớn hiện tại.

Alpha

Alpha

Dòng sản phẩm ALPHA cung cấp các lợi ích thân thiện với môi trường, đồng thời cung cấp hiệu suất hàn chưa từng có trên toàn bộ phạm vi ứng dụng.

Kyzen

Kyzen

KYZEN, đội ngũ chuyên gia nghiên cứu khoa học về làm sạch nổi tiếng thế giới và sản phẩm của Kyzen, đã được vinh danh trên toàn thế giới với các giải thưởng trong ngành.

Deprag

Deprag

Deprag dành riêng cho chất lượng cao nhất trong từng sản phẩm và dịch vụ. Các tiêu chuẩn đặc biệt của Deprag đảm bảo mối quan hệ đối tác lâu dài và thành công với khách hàng.

Modula

Modula

Hệ thống kho tự động là chọn lựa tuyệt vời trong việc tiết kiệm không gian sàn, cắt giảm thời gian hoạt động lấy hàng, đảm bảo an ninh và hiệu quả cho nhân viên của bạn.

Dycem

Dycem

Dycem Cleanzone là loại thảm trải sàn hoặc có thể thay thế sàn chống vi khuẩn kháng khuẩn, thích hợp sử dụng cho doanh nghiệp công nghiệp, bệnh viện, công nghệ...

Omron

Omron

Robot di động OMRON xử lý việc thực hiện các công việc vận chuyển, giao hàng và định tuyến đơn giản để nhân viên của bạn có thể thực hiện các công việc có giá trị cao hơn.

Dobot

Dobot

Tự động hóa là lợi thế cạnh tranh mà tất cả các công ty hiện nay đều cần. Dobot cung cấp các sản phẩm robot đáng tin cậy và linh hoạt, triển khai nhanh chóng và an toàn khi làm việc.

Musashi

Musashi

Nhu cầu về robot để bàn tiếp tục tăng không ngừng với phương pháp sản xuất bán tự động, nghiên cứu và gia công hàng loạt. Robot Musashi đang được nhiều doanh nghiệp chú ý.

Hikrobot

Hikrobot

Tập trung vào công nghệ cốt lõi của robot, Hikrobot cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và hệ thống robot di động thông minh an toàn và đáng tin cậy, đồng thời xây dựng các giải pháp hậu cần nội bộ thông minh trong các nhà máy công nghiệp

Go Top